• Công nghệ
  • Đèn led nhà xưởng công suất cao có tiết kiệm điện không?

Đèn led nhà xưởng công suất cao có tiết kiệm điện không?

Với chất lượng ánh sáng cao và hiệu quả chiếu sáng mạnh mẽ nhất, đèn led nhà xưởng công suất cao đã mang đến cho người dùng một lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất

Đèn led nhà xưởng công suất cao mặc dù đã xuất hiện trên thị trường trong một thời gian lâu dài, nhưng sản phẩm này vẫn chưa hết “HOT”. Sản phẩm này đã thực sự chinh phục được không ít người lựa chọn nó.

Với chất lượng ánh sáng cao và hiệu quả chiếu sáng mạnh mẽ nhất, đèn led nhà xưởng công suất cao đã mang đến cho người dùng một lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất. Đèn led nhà xưởng công suất cao liệu có tiết kiệm hay không? Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem đèn led nhà xưởng công suất cao đem lại cho bạn những điều gì.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO.

Đèn led nhà xưởng công suất cao có tiết kiệm điện không?

Tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao

Nếu so sánh với các loại đèn khác, đèn led nhà xưởng công suất cao có tuổi thọ trung bình rất cao lên đến 50000 giờ. Không những vậy, dù bạn dùng đến những phần cuối cùng thì đèn vẫn cho cường độ ánh sáng rõ nét đến 80%. Mặc dù đèn led nhà xưởng công suất cao đem lại cho bạn một ánh sáng tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo cho bạn một sự tiết kiệm điện một cách hoàn hảo nhất. Đèn led nhà xưởng công suất cao sử dụng công suất cao hơn so với các loại đèn khác nhưng vẫn đảm bảo được sự tiết kiệm tốt nhất.

Hiệu suất phát quang tốt

Để có thể chiếu sáng cho một khu nhà xưởng rộng lớn, chắc hẳn phải cần một chiếc đèn với công suất hoạt động tốt. Và chiếc đèn led đáp ứng rất tốt yêu cầu đó. Ánh sáng phát ra từ đèn siêu sáng và đều màu, không bị chói mắt.

Đèn led nhà xưởng công suất cao sở hữu quang thông cao nhất và chỉ số hoàn màu 85 Ra. Hơn thế nữa, với góc chiếu 120 độ, đặc điểm đó giúp nó có thể chiếu sáng ở một khoảng không gian rộng.

An toàn và thân thiện

Được ưa chuộng bởi các thiết kế vô cùng thông minh và tối ưu; đèn led nhà xưởng công suất cao  mang đến trải nghiệm thân thiện với môi trường. Đèn led nhà xưởng công suất cao không thải ra các khí độc hại như CO2 và các tia tử ngoại. Điều đó sẽ đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Không những thế, đèn được bảo vệ bởi vật liệu nhôm cao cấp giúp nó không bị cháy nổ và nó còn vô cùng chắc chắn, ít bị rung lắc và rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Toả nhiệt ít

Đèn led nhà xưởng công suất cao dù hoạt động nhiều nhưng vẫn tỏa ra lượng nhiệt thấp. Vì vậy, nó không gây nóng bức trong khoảng không gian chiếu sáng. Và nó cũng góp phần tiết kiệm điện năng lớn và giúp các nhà đầu tư giảm được một khoản chi phí.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO MUA Ở ĐÂU.

Với một thị trường sôi động của ngành công nghiệp chiếu sáng; nhiều sản phẩm đã bị làm giả kém chất lượng. Bạn đang phân vân không biết nên mua đèn led cho nhà xưởng của mình ở đâu?

Một địa chỉ mà bạn nên đặt trọn niềm tin của mình đso là Hoàng Phát Lighting. Nếu bạn đang có một cơ sở sản xuất và muốn sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao; thì đừng chần chờ hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đại hấp dẫn nhất.

ỨNG DỤNG

Đèn led nhà xưởng công suất cao được sử dụng trong chiếu sáng các khu vực như xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, nhà thi đấu thể thao, khu bán lẻ, kho đông lạnh…

Đèn led nhà xưởng công suất cao có tiết kiệm điện không?

ứng dụng chiếu sáng trong siêu thị

Đèn led nhà xưởng công suất cao có tiết kiệm điện không?

Ứng dụng chiếu sáng trong các khu xưởng sản xuất

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn led nhà xưởng công suất cao là dòng sản phẩm chuyên biệt được lắp đặt trong các công trình nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại nơi cần chất lượng chiếu sáng lớn. Việc lắp đèn đòi hỏi phải được thực hiện từ những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ vì đèn thường được lắp đặt trên trần cao từ 4mét đến 5 mét.

Để đảm bảo an toàn cho mình bạn không nên tùy ý lắp đặt theo một quy tắc nào mà phải theo sát hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng đèn một cách hiệu quả.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hoàng Phát Lighting là nhà phân phối sản phẩm trực tiếp từ người sản xuất đến tay người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng cao, giá cả rẻ, chế độ bảo hành tốt. Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà. Các bạn hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để mang về cho ngôi nhà bạn bộ đèn huỳnh quang tốt nhất nhé.

Đèn led nhà xưởng công suất cao có tiết kiệm điện không?