• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần D LN07L 25x25/9W Rạng Đông

Đèn Led ốp trần D LN07L 25x25/9W Rạng Đông

Với thiết kết đẹp, lạ mắt lại tích hợp nhiều tính năng, đèn Led ốp trần D LN07L 25x25 9W Rạng Đông thật sự thổi luồng gió mới cho thị trường đèn chiếu sáng, đánh dấu bước phát triển của hàng nội địa.

ĐÈN ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

Ông bà ta đã nói: “trông mặt mà bắt hình dong/ Con lợn có béo, cỗ lòng mới ngon”. Tuy hình dáng bên ngoài không quyết định 100% thành công nhưng bạn cứ nghĩ mà xem, nếu có hình dáng đẹp có phải bạn sẽ tự tin hơn không? Còn với thiết bị chiếu sáng Led nếu không có gì thật sự nổi trội ngoài những ưu điểm mà dòng bóng Led có thì hãy đẹp và khác biệt từ bên ngoài.

Với đèn Led ốp trần D LN07L 25x25/9W Rạng Đông, không chỉ ấn tượng từ bên ngoài mà chất lượng bên trong cũng làm người ta gật gù vì thích thú.

Đèn Led Rạng Đông này có vỏ làm bằng nhựa chất lượng cao. Kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi. Dễ dàng thao tác và không mất nhiều thời gian hay công sức mà hiệu quả thu được cao.

Kích thước của đèn là (250x250x78)mm, vừa tay nắm nên rất tiện, đỡ vướng.

Hình dáng bên ngoài đèn khá lạ, giống như một con chuột máy, hay dùng cho máy tính. Lớp vỏ bên ngoài được tráng bạc trắng tạo sự tinh tế và thanh thoát cho người dùng. Các đèn trước đây của hãng và cả những thương hiệu khác không hề có nét đột phá trong thiết kế như vậy. Nên sự tiên phong của đèn ngoài mang lại hiệu quả về doanh thu còn thúc đẩy các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp trong nước thúc đẩy phát triển sản phẩm. Đồng thời tạo động lực cho họ sáng tạo không ngừng.

ĐÈN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

D LN07L 25x25/9W Rạng Đông

Thông số sản phẩm

Với đèn ốp trần, do được gắn ở trên trần nhà, ánh sáng lại dọi từ trên xuống nên nếu không có lớp che chắn hoặc hoạt động đặc biệt thì ánh sáng đèn sẽ ảnh hưởng đến công việc, học tập, vui chơi của khách hàng.

Đèn Led ốp trần D LN07L 25x25/9W Rạng Đông có mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao.

Ánh sáng Led hắt xuống không những nhằm mục đích chiếu sáng mà còn tạo ánh sáng trang trí, đó là hiệu ứng ánh sáng hắt nghệ thuật.

Sản phẩm sử dụng ánh sáng Led một phần bạn đã không cần phải lo khuyết điểm như các đèn halogen, cao áp sodium… quá chói hay lóa rồi. Bởi lẽ, ánh sáng không chỉ êm dịu mà còn rõ nét, độ trung thực và bền màu cao.

Đèn ốp trần Rạng Đông, còn được trang bị thêm lớp bề mặt khuếch tán nên ánh sáng còn tốt hơn nhiều lần với một đèn Led thông thường.

đặt hàng

hoàng phát lighting