Đèn Led panel 3W SDGV503 Duhal

Đèn led panel là thiết bị chiếu sáng mang lại nguồn sáng mạnh mẽ, góc phát sáng rộng nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhưng những sản phẩm nhập khẩu thường có giá cả đắt đỏ nhưng chất lượng sản phẩm cũng tương đương với những sản phẩm sản xuất trong nước như đèn Led panel 3W SDGV503 Duhal.

Đèn Led panel 3W SDGV503 Duhal là sản phẩm có hiệu quả chiếu sáng vô cùng ấn tượng, an toàn và tiết kiệm cho người dùng. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có sự chọn hợp lí.

Đèn Led panelĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led panel 3W SDGV503 Duhal là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm có màu trắng tinh tế, trang nhã, với mã sản phẩm là SDGV503.

2. Đèn led Duhal có cấu trúc đơn giản gồm: chụp đèn, khung, chip.. Chụp đèn được làm từ nhựa cao cấp giúp ánh sáng được phân bổ đồng đều nên không xảy ra các hiện tượng chói mắt. Thân đèn mỏng, khung đường viền xung quanh thiết bị được làm bằng nhôm cao cấp, có thể chịu lực, chống mài mòn, oxi hóa, … trong suốt khoảng thời gian dài hoạt động.

3. Đèn Led panel 3W SDGV503 Duhal luôn hoạt động ổn định và hiệu quả do sử dụng chip Led Sam sung hiện tại nhất. Việc lắp đặt và thay thế sản phẩm cũng không làm mất nhiều thời gian và chi phí của bạn. Người dùng hạn chế tối đa vấn đề thay thế sản phẩm do thiết bị có độ bền cao.

4.  Nguồn sáng mà các thiết bị mang lại cho người dùng là nguồn sáng vô cùng mạnh mẽ như dịu nhẹ, rõ nét không gay gắt an toàn cho mắt của người dùng. Không ảnh hưởng đến da, đến các vật gần nơi phát sáng do sản phẩm có độ quang thông và hệ số trả màu phù hợp.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel 3W SDGV503 Duhal là sản phẩm có tuổi thọ khoảng 7 – 10 năm sử dụng. Trong suốt thời gian chiếu sáng, sản phẩm cung cấp ánh sáng ổn định, đều màu...

2. Sản phẩm thích hợp để được lắp đặt hầu hết ở mọi không gian nhỏ như nhà ở đến lớn như bệnh viện, nhà hàng, tòa nhà, trường học, ... Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lắp đặt số lượng sản phẩm hợp lí.

3. Nguồn sáng an toàn cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường. Bởi sản phẩm không sinh ra tia tử ngoại, tia hồng ngoại, tia UV, thủy ngân, chì …không tỏa nhiệt trong suốt thời gian sử dụng.

4. Sản phẩm tiêu thụ một lượng điện năng rất thấp, tiết kiệm khoảng 80% điện năng tiêu thụ. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ.

Công ty chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu sản phẩm bởi những tính năng vượt trội mà không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng có được. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo!