• Chia sẻ
  • Đèn led Philips 6W nhỏ nhưng chất

Đèn led Philips 6W nhỏ nhưng chất

Bóng đèn led Philips đã được sử dụng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống. Phổ biến nhất vẫn là những loại đèn công suất nhỏ, cấu tạo gọn, nhẹ nhưng hiệu quả chiếu sáng tốt. Một trong những dòng đèn như vậy của Philips chính là đèn 6W.

Có cùng cấu trúc, hình dáng thậm chí kích thước bằng với đèn sợi đốt, com pac thông thường nhưng chứa công suất chiếu sáng lớn hơn nhiều lần. Ưu điểm mà ai cũng nhận thấy đầu tiên khi nhìn thấy dòng đèn này là nhỏ, gọn. Nhờ thân dáng nhỏ gọn mà nó phù hợp để lắp đặt ở mọi không gian, ngay cả các công trình lớn. Vì bóng nhỏ nhưng chất lượng chiếu sáng tốt thi việc sử dụng chúng để tiết kiêm bóng cũng là điều dễ hiểu.

Bóng đèn led 6W Ecobright

Đui đèn được thiết kế chuẩn thuận tiện cho việc tháo lắp và thay thế. Được sản xuất bởi hãng Philips nổi tiếng, bóng đèn led đui xoáy E27 EcoBright cho người sử dụng một không gian trung thực với hiệu suất ánh sáng cao và chi phí điện năng thấp nhất nhờ công nghệ led.

Sử dụng bộ phận chuyển đổi điện áp và dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V. Chính vì vậy mà chất lượng ánh sáng luôn tốt và đèn luôn ở trong tư thế sẵn sàng. Ánh sáng của đèn led Philips sáng ngay lập tức, không có hiện tượng nhấp nháy gây mỏi hay đau mắt. Chỉ số hoàn màu cao, tới 80 ra nên khi sử dụng đèn đã nhiều lần bạn vẫn cảm nhận ánh sáng đèn như lần đầu trải nghiệm.

Ánh sáng tỏa, tiết kiệm tới 90% so với đèn sợi đốt, và 50% so với đèn compac. Tuổi thọ của bộ đènlên tới 15,000 giờ. Thiết kế dễ lắp đặt, giảm thiểu thời gian thi công. Nhờ các ưu điểm này mà việc sử dụng đèn là giải pháp kinh tế hiệu quả.

Bóng đèn 6W Ecobright

Ngoài ra, đèn không phát ra tia UV, tia cực tím, thân thiện với môi trường. Không chứa thủy ngân và dẫn đến yếu tố độc hại, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích để tái chế. Chính vì vậy, đèn led Philips 6W thật sự là sản phẩm xanh của thời đại.