• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 9W MyVision chiếu sáng không gian của bạn

Đèn Led Philips 9W MyVision chiếu sáng không gian của bạn

Thiết bị chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian hoàn hảo, giúp người sử dụng có được hiệu quả làm việc tốt nhất hoặc thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc. Đèn Led Philips 9W MyVision ra đời có thể đáp ứng được điều đó.

Đèn Led Philips 9W MyVision là loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại và tối tân nhất. ứng dụng công nghệ chip led hoàn hảo, đèn cho chất lượng ánh sáng tốt nhất. Bên cạnh đó sản phẩm được thiết kế nhiều màu, ánh sáng đa sắc, sinh động khi sử dụng. Qúa trình lắp đặt dễ dàng và đồng bộ giúp đèn chiếu sáng ổn định, lâu dài.

Bóng đèn led Philips 9W MyVision

Ngoài phục vụ nhu cầu chiếu sáng, đèn Led philips còn góp phần giảm chi phí điện năng, tạo không gian thoáng đãng, trong lành và mát mẻ hơn, là thiết bị cực kỳ hữu ích bảo vệ môi trường vì nguồn sáng không phát ra tia hồng ngoại, tử ngoại tia cực tím nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ ánh sáng. Cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Hiện tại thì đây vẫn là sản phẩm đứng đầu trong các loại đèn chiếu sáng ngoài trời và không gian rộng cho các công trình chiếu sáng lớn như: hành lang tòa nhà, chung cư, cổng tòa nhà, hệ thống sân vườn…với những tính năng và ưu điểm nổi bật vốn có như tiết kiệm điện, hiệu suất phát quang cao, không toả nhiệt, ánh sáng êm dịu dễ chịu và thân thiện môi trường.

Khung đèn được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp giúp tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt sản phẩm được phun sơn tĩnh điện chống oxy hoá cao, tạo nên vẻ sang trọng và tinh tế trong thiết kế.

Đèn led Philips Myvision trang trí phòng ngủ

Đây là sản phẩm chiếu sáng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo nhất về công nghệ chiếu sáng. Xứng đáng là sự lựa chọn của người tiêu dùng.