• Chia sẻ
  • Đèn led Philips chiếu sáng nhà hàng khách sạn

Đèn led Philips chiếu sáng nhà hàng khách sạn

Sử dụng đèn led Philips chiếu sáng nhà hàng, khách sạn sẽ giúp không gian được chiếu sáng một cách hoàn hảo và tạo điểm nhấn thu hút sự quan tâm của mọi người, tăng lợi nhuận cho khách sạn.

Đồng thời, đây cũng có thể là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt cho các khách sạn. Không gian trong nhà hàng, khách sạn cần phải luôn đẹp và sang trọng. 
 
Khách sạn là một không gian dịch vụ và yếu tố ánh sáng được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu để mang lại sự hài lòng cao nhất cho những ai đến đây. Không đơn giản chỉ là mang lại ánh sáng, hệ thống chiếu sáng khách sạn đòi hỏi phải cho hiệu ứng chiếu sáng nghệ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Được biết đến là thiết bị chiếu sáng nổi bật hàng đầu hiện nay, đèn led Philips là giải pháp hàng đầu cho vấn đề này. 
 
Với màu sắc ánh sáng trang nhã và nhẹ nhàng, thiết bị chiếu sáng này không những không gây chói mắt mà còn góp phần giúp không gian trở nên tinh tế hơn và ấn tượng hơn.
 
 
 
 
Đèn có kiểu dáng công nghiệp, thiết kế nhỏ gọn do đó, rất thuận tiện cho việc lắp đặt và không chiếm nhiều diện tích, đảm bảo kiến trúc tổng thể của khách sạn.  
 
Sử dụng sản phẩm này còn giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí đáng kể do mức tiêu hao điện năng của sản phẩm này rất thấp. Bằng cách tích hợp những phụ kiện điện tử hiệu suất cao, đèn cắt giảm đến 25% chi phí năng lượng và cắt giảm đến 75% khi được kết hợp với các hệ thống điều khiển chiếu sáng.  
 
Sản phẩm có hiệu suất phát quang rất cao và cường độ ánh sáng mạnh. Đèn có thể chiếu sáng đồng đều không gian khách sạn với độ sáng ổn định, không bị chớp nháy nhiều lần. Ánh sáng đèn phát ra cũng không bị nóng nên đảm bảo không gian luôn thoáng mát, dễ chịu.  
 
Với những ưu điểm trên, đèn led Philips là lựa chọn rất phù hợp với hệ thống chiếu sáng khách sạn để mang lại ánh sáng hoàn hảo và góp phần tăng doanh thu.