• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips cho chiếu sáng dưới nước

Đèn Led Philips cho chiếu sáng dưới nước

Ứng dụng của đèn Led Philips không chỉ đơn giản giành cho những không gian, môi trường thông thường mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong 1 môi trường rất đặc biệt- nước. Việc chiếu sáng dưới nước không chỉ có thể thực hiện được mà còn đem lại hiệu quả ấn tượng.

Nước là môi trường chất lỏng đặc biệt, nếu những đồ điện tử không được thiết kế phù hợp chắc chắn sẽ không thể nào thắp sáng được. Nhưng đèn Led lại khác. Nguyên nhân là đèn có thiết kế nhôm chống ăn mòn và an toàn điện, đạt tiêu chuẩn an toàn IP43 chống thấm chống bụi.

Chính ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao đã giúp đèn phát huy được chức năng của mình mà tạo nên độ chiếu sáng cao. Ánh sáng phản xạ, pha trộn tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp.

den led philips

Cấu tạo đặc biệt của đèn led Philips khiến nó dễ dàng lắp đặt theo kiểu âm nước. Được thiết kế nhỏ gọn nên việc lắp đặt khá dễ dàng và nhanh chóng. Ngay cả khi không gian không rộng lớn cho lắm. Đó có thể là hồ bơi công cộng, hồ bơi gia đình, đài phun nước, thác nước…

Loại đèn Led Philips này cho giá trị thẩm mỹ cao và nhất là cho trang trí thì chất lượng ánh sáng vô cùng đẹp. Ánh sáng sẽ thêm lung linh, huyền ảo dưới mặt nước. Nhất là khi làn nước sóng sánh sẽ trông như ánh sáng đang di chuyển 1 cách nhẹ nhàng, uyển chuyển với đủ màu sắc sặc sỡ như: đỏ, xanh, vàng…ánh sáng càng màu sắc không gian càng lãng mạn, khung cảnh sẽ thêm phần nên thơ. Từ đó mà du khách tham quan cảnh thác bày trí, đài phun nước sẽ thấy thú vị, hứng khởi; người đi bơi trong các hồ bơi sẽ thêm phần tự tin và thoải mái; các buổi party quanh hồ nước cũng sẽ vô cùng lãng mạn bởi màu sắc vui tươi, năng động nhưng đôi khi lại dịu dàng, êm ái này.

Đèn Led lắp đặt dưới nước là loại đèn rất đặc thù chỉ chuyên dùng cho thắp sáng, trang trí cho những hoạt động vui chơi giải trí mang lại chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao.