• Doanh nghiệp
  • Đèn led philips dạng bóng tròn chất lượng cao

Đèn led philips dạng bóng tròn chất lượng cao

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 là sản phẩm được ứng dụng nhiều ở các không gian hiện đại như nhà ở, cơ quan, bệnh viện,… bởi những tiện ích và độ tiết kiệm năng lượng điện.

Sản phẩm có tuổi thọ 15.000 giờ tương đương với 10 năm sử dụng, duy trì thời gian phục vụ lâu dài, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu nguồn sáng của người tiêu dùng. Không những thế, thiết bị này còn giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí thay mới, sửa chửa trong một thời gian dài.

đèn led Philips 7W đui E27 là sản phẩm chiếu sáng mang giá trị thẩm mỹ cao với thiết kế tinh tế dạng hình cầu, lớp vỏ thủy tinh trong suốt vừa giúp cho ánh sáng đi xa hơn vừa đem đến sự sang trọng cho không gian.

Sản phẩm này có bề ngoài nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt và không tốn nhiều chi phí để mua các thiết bị khác nhờ sử dụng đuôi đèn E27 thông dụng, tương thích với nhiều nguồn điện của không gian, phục vụ được đa dạng đối tượng không gian hơn so với sản phẩm chiếu sáng thông thường.

 

 

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 có bộ nguồn hoạt động mạnh mẽ với nhiệt độ màu tương đối ổn định, đem lại không gian chiếu sáng hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm này có khả năng thay đổi màu ánh sáng với ánh sáng màu vàng, hoặc trắng giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn nguồn sáng thích hợp với không gian và sở thích.

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 có công suất 7W duy trì được độ sáng bền vững và tiết kiệm được 80% năng lượng điện tiêu thụ hàng tháng cho khách hàng, khoản chi phí cho năng lượng điện mỗi tháng cũng được giảm bớt.

Thương hiệu tự hào vì được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều năm liền, ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình trong cả nước.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, trải qua hệ thống dây chuyền tiên tiến.