• Chia sẻ
  • Đèn LED Philips Downlight 12W DN051B:công nghệ led và thiết kế âm trần

Đèn LED Philips Downlight 12W DN051B:công nghệ led và thiết kế âm trần

Đèn LED Philips Downlight 12W DN051Bhiện là một thiết kế chiếu sáng tập trung được nhiều người biết đến do nhu cầu thẩm mỹ khá ổn, là sự lựa chọn vừa khẳng định được phong cách gia chủ vừa là một sự lựa chọn thông minh về mặt kinh tế.

Nảy sinh từ ý tưởng muốn tạo ra một sản phẩm kết hợp cùng lúc hai nhu cầu của người tiêu dùng: công nghệ led (chiếu sáng) và thiết kế âm trần (trang trí) hãng Philips đã cho ra đời đèn led Philips downlight 12W DN051B nhằm giải quyết nhu cầu chiếu sáng hiện đại, phong cách như người tiêu dùng yêu cầu.

Đây là thiết bị chiếu sáng nằm trong hàng loạt các sản phẩm của SmartBright Led thuộc hãng Philips với khả năng tiết kiệm điện lên đến 30% so với đèn Downlight CFL Philips hoạt động thông qua bóng compact cùng công suất. Đây hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý cho những công trình vừa mới xây dựng cũng như lắp đặt thay thế hệ thống chiếu sáng đã sử dụng trong thời gian dài.

Đèn LED Philips Downlight 12W DN051Bcó tuổi thọ hoạt động lên đến 25.000 giờ tương đương với khoảng thời gian 7.5 năm, điều đó cho thấy sản phẩm này hoạt động khá bền bỉ cùng chất lượng chiếu sáng vô cùng tuyệt hảo nên đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng. Sự hoạt động lâu dài của đèn led Philips mang lại một giá trị kinh tế khá cao và góp phần giúp cho xã hội bảo vệ môi trường, tránh được các ô nhiễm không khí cũng như xung quanh gây ảnh hưởng đến cây xanh và sức khỏe con người, do cấu tạo của đèn led trong quá trình phát sáng không chứa chất độc hại: thủy ngân, chì,…

Đèn led Philips luôn tâm niệm một câu nói: đèn led Philips tiết kiệm năng lượng, đổi mới vì môi trường trong chiếu sáng.