• Doanh nghiệp
  • Đèn led philips hoạt động chính xác đến từng thông số

Đèn led philips hoạt động chính xác đến từng thông số

Đèn led Philips là dòng thiết bị chiếu sáng có thể đáp ứng đa dạng đối tượng không gian, có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí về nguồn sáng của người tiêu dùng.

Chọn thiết bị chiếu sáng vừa có chất lượng, vừa tiết kiệm lại mang đến sự an là một bài toán khó đối với người tiêu dùng. Những sản phẩm đèn thông thường một là có giá thành rất rẻ nhưng chất lượng không được tốt, hai là chất lượng tốt nhưng giá thành rất cao nên người tiêu dùng ngại mua.

Hiểu được tâm lí khách hàng, các hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng nổi tiếng như Paragon, Duhal, Philips,HPLinght đã cho ra dòng sản phẩm đèn led. Thiết bị này ngay từ từ khi mới ra đời đã chiếm được vị thế đỉnh cao trên thị trường với sự tin dùng của khách hàng.

Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips có nhiều loại: loại dùng trong công xưởng doanh nghiệp, loại dùng để trang trí không gian ngoài trời, loại chiếu sáng hồ bơi, công viên, hành lang,… Ngoài ra còn có loại chiếu sáng đường phố, làm nhiệm vụ của hệ thống đèn đường.

 

 

Đèn led Philips có tuổi thọ rất lâu bền, trung bình thiết bị này có thể chiếu sáng từ 30.000- 40.000 ngàn giờ xuyên suốt với chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Một số sản phẩm có thời gian chiếu sáng xuyên suốt lên đến 50.000 giờ. Sản phẩm tự hào có thể giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí về lắp đặt và sửa chửa, thay mới trong suốt một thời gian dài.

Đèn led Philips có khả năng tiết kiệm đến 50% năng lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí mỗi tháng. Đối với các hà xưởng hay không gian có diện tích lớn thì sản phẩm này giúp cho người tiêu dùng một khoản tiết kiệm không hề nhỏ.