• Chia sẻ
  • Đèn led Philips Master ledtube ứng dụng công nghệ vượt trội

Đèn led Philips Master ledtube ứng dụng công nghệ vượt trội

Bóng đèn led philips Master ledtube là sản phẩm tích hợp Led đưa toàn bộ ánh sáng vào một ống như những loại đèn huỳnh quang truyền thống.

Được ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng hiện nay, bóng đèn led philips Master ledtube với nguồn sáng vượt trội cùng với kiểu dáng đơn giản, tiện gọn giúp thuận tiện cho quá trình lắp đặt hiện nay.

Bóng đèn led Philips Master led

Ánh sáng phát ra từ đèn có màu trắng sáng, cường độ chiếu sáng cao, chân thực rõ nết nên làm cho không gian bừng sáng, ngay cả những góc khuất khó chiếu nhất. Những chiếc đèn Philips sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất.

Thiết bị này, có công suất hoạt động là 19W, điện áp 100-240 V nên rất phù hợp cho lưới điện nước ta.  Sản phẩm được sản xuất tiện dụng cho người dùng. Đó là lý do làm nên thành công của sản phẩm này trên thị trường nước ta hiện nay.

Không chỉ đáp ứng các yêu cầu cơ bản về tiết kiệm năng lượng, mà còn đèn led Philips Master ledtube còn thân thiện tuyệt đối với môi trường bởi vì sản phẩm hạn chế được làm CO2 thải ra ngoài môi trường.

Điều này chứng minh qua việc, trong suốt quá trình hoạt động đèn không hề phát ra các chất gây hại, khí C02, tia tử ngoại, tia cực tím… giúp  hạn chế sự tổn hại đến tầng ozon, các hiện tựng hiệu ứng nhà kính góp phần  mang lại bầu không khí sạch cho nhân loại.

Đồng thời nhờ công nghệ chip led hiện đại bậc nhất trên thế giới, ánh sáng của sản phẩm này tương đối nhẹ dịu, lan tỏa đồng đều ra không gian không gây đau mắt, nhức mỏi mắt tăng độ an toàn cho sức khỏe con người.

Bóng đèn led philips Master ledtube được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ lưỡng nên  có tuổi thọ đạt tới 40.000 giờ, gấp nhiều lần so với các loại bóng sợi đốt, huỳnh quang thông thường. Bạn có thể thoải mái chiếu sáng mà không cần phải lo lắng về vấn đề thường xuyên thay bóng mới.

Sản phẩm được ứng dụng cho mọi không gian chiếu sáng hiện nay. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Ddèn led tuýp trang trí phòng họp

Chính vì vậy, sử dụng thiết bị này giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn vì không phải thường xuyên bảo trì, sữa chữa và thay thế bóng thường xuyên.

Nếu còn băn khoăn về nơi để mua sản phẩm, hãy liên hệ cho Hoàng phát Lighting để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giao hàng tận nơi, cam kết thanh toán sau khi nhận hàng.