• Chia sẻ
  • Đèn led Philips- sản phẩm của thời đại

Đèn led Philips- sản phẩm của thời đại

Việc sử dụng các thiết bị hiện đại của tương lai là xu hướng của thời đại ngày nay. Thiết bị chiếu sáng hiện đại như đèn led Philips cũng đã và đang được ưa chuộng trong những năm gần đây nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó đang sở hữu.

Thiết kế của đèn led Philips chính là minh chúng cho một thời kỳ hoàng kim của nền công nghiệp ánh sáng. Thời đại ánh sáng bao phủ mọi hoạt động và  xuất hiện trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hiện đại đã là xu thế tất yếu. Ánh sáng giờ đây đã không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng mà còn có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian sống và làm việc của bạn.

Đèn led Philips- sản phẩm của thời đại

Đèn Led là thiết kế của một dạng đi ốt phát quang. Nó có khả năng phát sáng nhờ các đi ốt này. Thiết kế của đèn led Philips  được cấu tạo từ 2 khối bán dẫn loại p và loại n. Hai khối này hoạt động theo nguyên tắc tương tác giữa các lỗ trống và nguyên tử để tạo ra ánh sáng.

Lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng này có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải ai cũng biết.

-  Thứ nhất, đèn led  giúp tiết kiệm năng lượng. Việc tìm ra 1 công nghệ chiếu sáng tiên tiến giúp tiết kiệm điện là điều mà nhiều người luôn trăn trở. Khi các sản phẩm của hãng Philips ra đời thì hầu như mọi lo âu đã được xóa bỏ. Nhiều người cho rằng lựa chọn một sản phẩm bóng đèn có khả năng tiết kiệm được 1/4 điện năng được xem như đã thành công. Nhưng khi đèn led Philips xuất hiện thì nó đã tạo ra bước nhảy vọt vô cùng lớn. Chúng tiết kiệm được 4/5 năng lượng so với đèn tiết kiệm điện.

- Thứ hai, chất lượng chiếu sáng tốt. Đèn có dải ánh sáng cho độ tập trung cao nhờ dãy sóng điện từ có độ thuần khiết cao. Đèn có khả năng chiếu sáng với hiệu suất cao . Theo tính toán thì mức hiệu suất này thường  đạt mức từ 80- 90%. Quang phổ của đèn tập trung gần như toàn bộ ở dãy tần mắt thường có thể nhìn thấy. Thế nhưng, một điều thú vị là sản phẩm này lại không hề chói, nhấp nháy gây mỏi mắt, nhức mắt như các đèn cũ.

- Thứ ba, đây là sản phẩm chiếu sáng “ xanh”. Vì thành phần cấu tạo của đèn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân…và không thải ra các khí gây hại cho môi trường như co2…Thiết kế này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, đặc biệt không gây hại cho đôi mắt.

Với những đặc tính nổi trội, đèn led Philips được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như nông nghiệp, công nghiệp, kinh doanh, quảng cáo, y học…cho nhiều mục đích khác nhau như thắp sáng, trang trí…