• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips thương hiệu hàng đầu trong việc chiếu sáng

Đèn Led Philips thương hiệu hàng đầu trong việc chiếu sáng

Philips là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc chiếu sáng. Với những chiệc đèn Led Philips bạn có thể yên tâm và chất lượng cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Thế hệ những chiếc đèn led Philips đưa ra ánh sáng tiện nghi, êm dịu cho mắt và tốt cho sức khỏe. Mỗi dòng đèn đều có nhiều lựa chọn về công suất. màu sắc ánh sáng cũng như kích thước và kiểu dáng… Đáp ứng  gần như toàn diện mọi nhu cầu chiếu sáng nhà ở cũng như các không gian rộng cần ánh sáng khác.Qua những chiếc bóng đèn Led. Philips cũng mong muốn tiếp tục thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang công nghệ chiếu sáng LED trong gia đình, từng bước loại bỏ các công nghệ chiếu sáng cũ ít thân thiện với môi trường

Theo nhà sản xuất những ưu điểm vốn có của công nghệ Led đều được tích hợp đầy đủ trong những chiếc đèn Led Philips: tuổi thọ thắp sáng lên đến 15 năm, tiết kiệm 90% điện năng so với đèn dây tóc, thế hệ đèn LED mới có nhiều cải tiến so với sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường. Độ chói, tình trạng nhấp nháy đã được kiểm soát tối ưu bằng cách sử dụng chip LED, bộ nguồn và các linh kiện chất lượng cao, mang lại ánh sáng dịu êm cho mắt, tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó với thiết kế không chưa chất thủy ngân độc hại, không có tia cực tím, không tia hông ngoại, đèn Led Philips sẽ là những sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ và tạo nên kỷ nguyên xanh cho chính chúng ta.

Hãy góp phần bảo về môi trường và lựa chọn cho mình những thiết bị chiếu sáng an toàn bằng việc sử dụng những bóng đèn Led Philips. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu để có cơ hội lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hàng hoàn toàn đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc sản xuất. Mọi chị tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: