• Chia sẻ
  • Đèn led Philips tuýp 1.2m 20W tỏa sáng cùng mọi công trình

Đèn led Philips tuýp 1.2m 20W tỏa sáng cùng mọi công trình

Sử dụng đèn led Philips chiếu sáng công trình công cộng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng và kiểu dáng thiết kế, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Philips để trang bị cho hệ thống chiếu sáng các công trình công cộng. Đèn led Philips tuýp 1.2m 20W là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và tin cậy sử dụng nhiều nhất. 
 
Ngày nay, các công trình công cộng được đầu tư xây dựng nhiều để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố rất cần được quan tâm để các công trình này trở nên hữu dụng hơn vào ban đêm. Bóng đèn Philips là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.
 
 
 
 
Công trình công cộng thường có không gian khá rộng và thoáng, cần lượng ánh sáng nhiều. Đèn led Philips chiếu sáng dựa trên công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất cho ra hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh. 
 
Với góc chiếu rộng, ánh sáng của đèn phân tán đồng đều trong không gian. Mọi vị trí đều tiếp nhận lượng ánh sáng như nhau. Dù có cường độ cao nhưng ánh sáng đèn vẫn rất dịu nhẹ và dễ chịu, không gây chói mắt, mỏi mắt ngay cả khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng. 
 
Bên cạnh đó, với mức tiêu hao điện năng thấp và tuổi thọ cao, sản phẩm này giúp tiết kiệm tài chính tối ưu. Các nhà đầu tư có thêm một khoản tiền để đầu tư cho các công trình khác.
 
 
 
 
Sản phẩm được làm từ những chất liệu bền bỉ như nhôm, hợp kim loại cao cấp nên có khả năng chống lại được các tác động, va chạm từ bên ngoài. Trước khi được tung ra thị trường, đèn đã trải qua một quá trình hoạt động trong môi trường thử nghiệm rất khắc nghiệt. Do đó, khi đi vào hoạt động ngoài thực tế, sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như bụi, nước, độ ẩm...
 
Sản phẩm này đặc biệt thích hợp chiếu sáng các công trình công cộng ngoài trời.