• Chia sẻ
  • Đèn Led thả trần DT-B801 Duhal

Đèn Led thả trần DT-B801 Duhal

Để lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp cho mục đích trang trí và chiếu sáng, lại mang nhiều ưu điểm vượt trội bạn cần gì đi đâu xa. Hãy lựa chon ngay đèn Led thả trần Duhal DT-B801.

DT-B801 DuhalĐèn là sự ứng dụng hoàn hảo công nghệ ánh sáng Led chất lượng cao trong chiếu sáng với tiêu chí ba không: không độc hại, không hao tốn năng lượng và không gây chói, lóa.

Ánh sáng Led là sự cải tiến không ngừng khi mang nhiều ưu thế. Nổi bật nhất là khả năng tiết kiệm năng lượng. Hàng tháng bạn có trăm mối lo, nào là tiền điện, tiền nhà, các chi phí sinh hoạt…giờ đây, đã có người chia sẻ gánh nặng đó với bạn rồi. Đó chính là đèn Led Duhal thả trần DT-B801.

Ánh sáng mang chất lượng cao, to, rõ, đồng đều, không có tình trạng mờ nhạt gây sự xấu xí và nhức mắt người nhìn. Ánh sáng Led êm dịu tạo cảm hứng cho mọi người, nhất là người làm việc ngay dưới đèn. Khác hản với các đèn cũ quá nhiều nhiệt tỏa ra gây nóng bức, đèn là lựa chon tốt nhất

Mặt khác, ánh sáng rõ cũng có ở đèn cao áp như sodium, halogen… nhưng ánh sáng ở các loại đèn này thường gây chói hay lóa khó mà tập trung.

Đèn tiết kiệm năng lượng tới 80% so với đèn thông thường. Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn Led cũng thấp hơn rất nhiều (gần như không đáng kể) so với các loại bóng đèn thông thường hiện nay, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn Led thả trần tiết kiệm điện năng hơn các loại bóng đèn khác.

Tạo không gian mới

DT-B801 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Ngồi dưới những chiếc đèn vừa treo vừa thả giúp không gian có thêm phần lãng mạn, nhẹ nhàng. Sự làm mới không gian cũng được nâng lên. Một không gian đẹp cũng thể hiện được đẳng cấp của gia chủ và khả năng sáng tạo của họ.

Là sản phẩm của tương lai

Đèn Led Duhal có những ưu điểm khác như khi hoạt động không sinh ra các tia hồng ngoại hay tia cực tím.

Tương lai con người vốn xứng đáng được sử dụng các sản phẩm an toàn như vậy từ lâu. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn đèn Led thả trần Duhal DT-B801.

đặt hàng

hoàng phát lighting