• Khám phá
  • Đèn pha led 100W công suất lớn chống cháy nổ

Đèn pha led 100W công suất lớn chống cháy nổ

Đèn pha led công suất lớn 100W có độ sáng lên đến 21000Lm và được trang bị cấu tạo chắc chắn, an toàn giúp cho việc sử dụng tiện lợi, hiệu quả.

Thiết kế mặt ngoài đèn pha led công suất lớn 100W được gắn một khung sơn tĩnh điện, bao bọc bên ngoài lớp nhôm cao cấp tạo hiệu ứng tốt tránh được các tác nhân gây hại từ bên ngoài, không bị không khí mài mòn, không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời, lớp nhôm và sơn tĩnh điện được trang bị bên ngoài không dẫn điện, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng đèn pha led 100W với độ sáng, độ rọi lan xa nhưng vẫn đảm bảo được nguồn sáng lý tưởng cho các khu vực có khoảng tối lớn, không gian chiếu sáng đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để hoạt động chiếu sáng và làm việc của con người diễn ra hiệu quả, tích cực.

 Với hệ thống chip Led hiện đại, đèn phát sáng ít nhiệt, lớp mặt nhôm nhẹ và cách nhiệt tốt hạn chế quá trình cháy nổ, bảo vệ tốt cho hoạt động chiếu sáng và làm việc của con người.

Chất lượng chiếu sáng tốt, thiết bị đảm bảo an toàn khi hoạt động và tạo được những chức năng hiệu quả giúp con người làm việc, sinh hoạt, giải trí. Đèn pha led được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình làm việc và sử dụng trong thời gian dài.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com