Đèn pha Led 20W

Đèn pha Led 20W là thiết bị chiếu sáng được sản xuất với dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ chiếu sáng bấc nhất thế giới – công nghệ Led.

Đèn pha Led phù hợp với những không gian rộng và cần nhiều lượng ánh sáng. Sân bóng là địa điểm ngoài trời, phạm vi chiếu sáng rộng vì vậy đèn pha Led 20W là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đèn pha led cho sân bóng

Đèn pha led 20w được cấu tạo từ chíp Led chất lượng cao từ những hãng nổi tiếng trên thể giới. Bề mặt ngoài của đèn được bao bọc bởi lớp hợp kim nhôm chống rỉ hoàn hảo, tăng tuổi thọ cho đèn, thích hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Đèn pha led 20W nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, đa dạng về màu sắc ánh sáng. Đồng thời, chất lượng ánh sáng của đèn luôn được đảm bảo về cường độ và công suất chiếu sáng. Phạm vi chiếu sáng và cường độ luôn đồng đều và có độ hài hòa cao. Màu sắc ánh sáng dịu nhẹ không gây tác dụng xấu đến thị giác của người sử dụng.

Đèn Pha Led 20W là sản phẩm có công suất tiêu thụ điện thấp tiết kiệm một phần chi phí cho khách hàng. Trong quá trình chiếu sáng không tỏa nhiệt cao, gây nóng bức khó chịu cho không gian được chiếu sáng. Phạm vi chiếu sáng rộng, phù hợp với yêu cầu của sân bóng.

Đèn Pha Le 20W HPLIGHT

Đèn Pha Led 20W Philips

Đèn pha led 20W Duhal

Trong quá trình hoạt động độ bền của đèn không bị ảnh hưởng bởi số lần bật hay tắt đèn. Đèn có công suất tiệu thụ điện năng thấp sẽ tiết kiệm được phần chi phí khá lớn cho người sử dụng. Cấu tạo bên trong của đèn hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì,... nên không gây hại đến sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tạo điều kiện thuận lợi trong việc lắp ráp thiết bị.

Để có những trận cầu đỉnh cao, hỗ trợ cho những pha bóng của bạn cũng như giúp người xem được thoải mái và hứng thú hơn thì không thể thiếu sự đồng hành của đèn Led 20W – thiết bị chiếu sáng sân bóng hoàn hảo.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com