Đèn pha led 30W DJ-A303 Duhal

Đèn pha led 30W DJ-A303 Duhal là sản phẩm đặc biệt thích hợp để chiếu sáng những không gian có diện tích nhỏ, vừa đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng vừa tiết kiệm điện năng.

Đối với những không gian có diện tích vừa và nhỏ như phòng tắm, quán café, sân vườn... thì việc lựa chọn một thiết bị chiếu sáng có công suất phù hợp là điều rất quan trong. Nếu ứng dụng vào những không gian trên thì đèn pha led 30W DJ-A303 Duhal đảm bảo nguồn sáng còn nếu không gian quá lớn thì bạn sẽ phải chọn những dòng công suất cao hơn. Do đó, đèn pha led 30W DJ-A303 Duhal là gợi ý rất lý tưởng dành cho bạn.

Đèn pha led 30W DJ-A303 Duhal chiếu sáng dựa trên việc sử dụng chip led công nghệ cao cho ra ánh sáng vượt trội. Ánh sáng đèn có cường độ mạnh, quang thông lớn đạt được vào khoảng 1300lm và độ sáng ổn định nên sẽ chiếu sáng rộng khắp không gian của bạn.

Không những vậy, ánh sáng đèn có độ hoàn màu khá cao, đạt trên 80Ra và hiệu ứng chiếu sáng tinh tế nên dù có cường độ mạnh, ánh sáng đèn vẫn rất dịu nhẹ và thoải mái đối với mắt người, tránh nguy cơ mắc các bệnh về mắt.

Mức tiêu hao điện năng của đèn rất thấp, hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng, giúp người dùng tiết kiệm điện được một khoản tiền điện khá lớn hàng tháng. Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại và được tối giản hóa mọi phụ kiện đi kèm nên dễ dàng cho việc lắp đặt, bảo trì. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đèn ở nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vỏ đèn được làm bằng chất liệu nhôm cao vừa chống gỉ, chống oxy hóa, đồng thời giúp tản nhiệt tốt, bảo vệ tuổi thọ của đèn. Trong quá trình phát sáng, đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài, đảm bảo không khí luôn thoáng mát, dễ chịu. Sản phẩm đạt được IP65 an toàn khi sử dụng ngoài trời đảm bảo bạn luôn có được một hệ thống chiếu sáng vừa hiệu quả vừa an toàn.

Đèn pha led 30W DJ-A303 Duhal là giải pháp lý tưởng cho những không gian nhỏ, vừa đảm bảo cung cấp nguồn sáng đầy đủ với chất lượng ánh sáng tốt nhất, vừa giúp tiết kiệm điện năng, góp phần vào sự phát triển bền vững.

 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc muốn tìm mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường trong nước.