Trang chủ »

Đèn pha Led 3W chiếu sáng hoàn hảo cho sân khấu

Đèn pha Led 3W chiếu sáng hoàn hảo cho sân khấu
(Ngày đăng: 20-02-2016 15:27:50)
Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu tại các sân khấu. Nhờ có ánh đèn này mà các sân khấu trở nên tráng lệ và sôi động hơn.

Thiết bị sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng chip Led hiện đại đang dần được thay thế cho các loại đèn compact, sợi đốt, huỳnh quang…

Dòng đèn pha Led 3w với công suất lớn phù hợp để chiếu sáng tại các sân khấu. Sân khấu là nơi các ca sĩ trình bày những ca khúc phục vụ cho khán giả.

 

 

Đèn không chỉ giúp mang lại ánh sáng cho sân khấu mà nó còn góp phần tạo ra sự thành công cho phần trình diễn của các ca sĩ.

Đèn pha Led có nhiều màu sắc và độ sáng khác nhau nên tùy vào nội dung của bài hát có thể điều chỉnh ánh đèn trên sân khấu cho phù hợp.

Hiệu ứng ánh sáng tốt sẽ làm cho khán giả thích thú, cảm xúc hơn với các phần trình diễn. Đây là một thiết bị rất phù hợp với những không gian rộng lớn như sân khấu vì nó có cường độ ánh sáng lớn và khả năng chiếu sáng xa rộng.

Bên cạnh đó, đèn pha Led có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị, lớp vỏ ngoài làm bằng hợp kim chất lượng cao tản nhiệt tốt, và chống trầy xước hoàn hảo làm tăng tuổi thọ của đèn.

Trong quá trình chiếu sáng, đèn tỏa ra lượng nhiệt thấp nhờ có bộ phận tản nhiệt nên không gây ra không khí nóng bức, khó chịu cho sân khấu và sẽ không làm gián đoạn công việc của người dùng.