Đèn pha Led bảng hiệu ngoài trời

Với đặc điểm ánh sáng đồng đều, công suất đa dạng, đặc biệt là có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết cho nên đèn pha Led bảng hiệu ngoài trời được khá nhiều thương hiệu, nhãn hàng tận dụng để quảng bá thương hiệu và hình ảnh.

Với sự ra đời của công nghệ đèn Led pha, đã dần thay đổi thị trường chiếu sáng ngoài trời, từ chỗ sử dụng các dòng sản phẩm như đèn cao áp, đèn halogen sợi đốt để chiếu sáng ngoài trời thì với công nghệ Led đột phá, hầu như mọi sự lựa chọn đã tập trung vào đèn pha Led bảng hiệu ngoài trời.

Chúng ta đều biết các loại ánh sáng từ đèn sợi đốt hay huỳnh quang trước đây đều cho lượng ánh không đều, nhấp nháy lại tập trung  chủ yếu ở ngay vị trí trung tâm và chỉ lan toả ra khoảng 2-3m nhưng khi ánh sáng lan tỏa thì mức độ chiếu sáng cũng giảm theo. Riêng với đèn pha Led bảng hiệu thì góc chiếu được trải rộng hơn nên ánh sáng tỏa đều, vì vậy ánh sáng trên bảng hiệu cũng nhờ vậy mà đều hơn, không xảy ra trường hợp chỗ đậm, chỗ nhạt như đèn truyền thống.

Đèn Led pha bảng hiệu sử dụng bóng đèn với công nghệ Led có nhiều công suất nhỏ kết hợp với nhau để phát sáng, vì vậy sẽ toả ít nhiệt, tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất liệu của bảng hiệu nếu sử dụng một thời gian dài.

Hiện nay, dòng sản phẩm đèn Led pha bảng hiệu có rất nhiều mẫu mã và công suất phù hợp với nhiều loại bảng hiệu từ nhỏ đến lớn đảm bảo ánh sáng đầy đủ làm nổi bật màu sắc cũng như sự tinh tế của tấm bảng hiệu. Tạo được sự chú ý và quan tâm cho người đi đường. Với thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình màu ánh sáng phù hợp với tôn chỉ và thương hiệu của công ty, nhãn hiệu của mình.

Ngoài ra, với nhiều thiết kế lạ mắt và thân thiện với môi trường nên đèn Led pha bảng hiệu rất thích hợp dùng làm vật trang trí ngoài trời cho các cửa hàng, showroom, các quán café, các khuôn viên…

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com