• Chia sẻ
  • Đèn pha Led chiếu sáng đường đi

Đèn pha Led chiếu sáng đường đi

Đèn pha Led sẽ là sự lựa chọn bền vững nhất cho cho các nhà đầu tư cho việc chiếu sáng đường đi vừa mang đến nguồn ánh sáng cao vừa góp phần giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, bảo trì hay thay thế.

Đối với những cung đường ở đại lộ để có được lượng ánh sáng đủ để đáp ứng việc lưu thông phương tiện thì phải cần có một hệ thống ánh sáng bố trí thực sự hợp lý và khoa học. Và đèn pha Led là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho bạn trên thị trường chiếu sáng hiện nay.

Đèn pha LedÁnh sáng là yếu tố quan trọng trong quá trình di chuyển của các phương tiện giao thông vào ban đêm. Nếu mức độ ánh sáng không đủ đáp ứng, thiếu sáng thì sẽ cản trở giao thông và có trường hợp gây nguy hiểm cho người tham gia và các hoạt động khác.

Đèn pha Led được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 chống thấm nước, bám bụi và thich nghi được với mọi điều kiện thời tiết ngoài trời. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở bất cứ đâu, bất cứ không gian mà bạn muốn, dù trong thời tiết khắc nghiệt nhất.

Lớp vỏ hợp kim nhôm chất lượng cao, phun sơn tĩnh điện có chức năng bảo vệ bộ đèn, chip Led không bị vỡ khi gặp phải va chạm, đồng thời tăng thêm sự chắc chắn của khung đèn đảm bảo điện không bị rò rỉ ra bên ngoài. Với thiết kế trên, sản phẩm cho ra độ bền cao, giúp bạn chiếu sáng trong một thời gian dài.

Sản phẩm hiện nay thường được thiết kế với 3 gam màu nhiệt độ chính đó là 3000K/ 4000K/ 6500K đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng ngày nay. Ánh sáng của đèn pha Led sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và góp phần đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình đi đường.

Đèn pha Led là thiết bị tiết kiệm điện nhất hiện nay, công suất tiêu thụ năng lượng của đèn nhỏ hơn rất nhiều so với những thiết bị chiếu sáng trước đây. Hơn thế nữa, tuổi thọ sử dụng đèn pha Led lên đến 50.000 giờ, bền màu và độ quang thông cao vừa cho ra giá trị sử dụng cao vừa hiệu quả kinh tế.

Mặc dù, chi phí đầu tư ban đầu của sản phẩm khá cao nhưng sựu bền vững của sản phẩm sẽ làm những nhà đầu tư vô cùng hài lòng về quyết định của mình. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến hotline để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ báo giá cho bạn. Hoàng Phát Lighting, địa chỉ phân phối các thiết bị chiếu sáng hiện đại, chất lượng trên thị trường ngày nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG