• Chia sẻ
  • Đèn pha Led công nghệ cho thời đại mới

Đèn pha Led công nghệ cho thời đại mới

Ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, đèn pha Led mang đến cho con người những trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng.

Hiện nay, đèn pha Led đã và đang trở thành sản phẩm chiếu sáng có công nghệ hiện đại nhất nhờ sự cải tiến về kĩ thuật một cách tối ưu nhất. Đèn hơn hẳn các loại đèn truyền thống nhờ cho nguồn ánh sáng mạnh, chân thực, sinh động nhiều màu sắc, không phát ra các bức xạ nguy hiểm. Có mức độ an toàn rất cao. Bên cạnh đó, đèn pha led còn ấn tượng bởi thiết kế đẹp, gọn nhẹ và dễ lắp đặt.

Đèn pha Led Philips

Mặc dù hoạt động trên công suất cao nhưng đèn pha Led vẫn thể hiện được tính năng tiết kiệm điện của mình và độ sáng luôn được đảm bảo chất lượng. Với độ bền sử dụng, tiêu chuẩn bảo vệ IP chống bụi và nước đạt chuẩn quốc tế mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

 Khung đèn bằng hợp kim cao cấp chịu lực tốt vì thế rất bền chắc với các ngoại lực và khí hậu, điểm đáng chú ý ở mỗi đèn pha Led đó là quai treo điều chỉnh góc chiếu sáng, vừa đặt cố định dưới đất làm giá đỡ, vừa có thể treo trên tường, thuận tiện việc lắp đặt và di chuyển.

Trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn pha Led được sử dụng chiếu sáng hiệu quả cho mọi không gian , dù ở bất kì đâu thì đèn cũng cần được lắp đặt chắc chắn và đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và hài hòa với không gian thiết kế.

Đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ. Bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều về chi phí sửa chữa và thay mới. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian mà không cần lo lắng về vấn đề gì cả.

Sản phẩm được ứng dụng lắp đặt chủ yếu ở nhiều không gian khác nhau hiện nay như pha rọi sân vườn, công viên, quảng trường hay sử dụng để chiếu sáng bảng hiệu, panô, áp phích, vv…

Khi mua đúng sản phẩm chính hãng, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Đèn pha Led sự lựa chọn của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi sớm nhất để sở hữu ngay thiết bị chiếu sáng hiện đại này với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường ngày nay.