Đèn pha Led cùng ngư dân ra khơi

Đèn pha Led hiện nay là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường chiếu sáng.

Ánh sáng được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi chuyến đi của ngư dân.

Bởi nếu có một thiết bị chiếu sáng tốt, ánh sáng đảm bảo thì hoạt động đánh bắt mới diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

Đây là thiết bị được cấu tạo chuyên biệt cho việc chiếu sáng không gian ngoại thất, sản phẩm với những ưu điểm vượt trội về chất lượng so với những loại bóng đèn hiệ có trên thị trường.

Đèn pha Led được thiết kế đơn giản, linh kiện nhỏ gọn nên dễ dàng trong việc lắp đặt và bố trí trong không gian.

Sử dụng chip Led cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,... có độ bền cao và không xảy ra tình trạng cháy nổ chập điện.

Thiết kế phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt nhiệt độ cao, độ ẩm lớn không ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng của đèn.

Lớp vỏ nhôm chất lượng cao, kết hợp tấm kính cường lực giúp bảo vệ an toàn cho bộ đèn không bị tác động bới các yếu tố ngoại lực.

Đèn pha led được chế tạo nhiều kiểu dáng, công suất khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cường độ ánh sáng được lập trình đồng bộ.

Tùy vào mục đích sử dụng, vào quy mô không gian chiếu sáng thì chúng ta có thể sử dụng các loại đèn pha led khác nhau như đèn chiếu pha chiếu rọi 50w, 90w...