• Chia sẻ
  • Đèn pha Led, dẫn đầu trong chiếu sáng

Đèn pha Led, dẫn đầu trong chiếu sáng

Đèn pha Led là dòng sản phẩm chiến lược mang tầm cạnh tranh cao của các thưong hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị chiếu sáng như Paragon, Duhal, Comet, Rạng Đông, vv…

Dòng sản phẩm này vừa cho ra ánh sáng đẳng cấp, vừa có thiết kế đẹp lại giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí. Đèn pha Led là sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi công trình kiến trúc, không gian ngoại thất hiện nay.

Đèn pha Led ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nên chẳng những nguồn sáng có chất lượng cao mà còn tiết kiệm được đến hơn 50% điện năng, giúp người dùng giảm bớt chi phí mỗi tháng, tiết kiệm được một khoảng không nhỏ.

Đèn pha Led Rạng ĐôngSản phẩm chiếu sáng này có lớp chống thấm bên ngoài, có khả năng chịu được nước. Đặc biệt, với lớp vỏ được làm bằng thép sơn tĩnh điện, đèn được trang bị cấp độ bảo vệ IP65 có khả năng chống lại được bụi bẩm bám, chống rỉ sét, ăn mòn,… giúp bảo vệ chip Led bên trong, cho ra thời gian sử dụng cao bền với thời gian.

Đèn pha Led có bộ nguồn được thiết kế rất mạnh mẽ, kết cấu cực kì chắc chắn, chặt chẽ đến từng chi tiết giữa các bộ phận, đảm bảo cho thiết bị hoạt động chính xác đến từng thông số, dù là thông số nhỏ nhất đi chăng nữa. Chính nhờ thiết kế độc đáo đó mà công cụ này đạt được nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ánh sáng.

Sản phẩm được trang bị chip Led siêu sáng vì vậy có hệ thống tản nhiệt được thiết kế nằm hoàn toàn riêng biệt so với bộ nguồn, hoạt động rất độc lập, mang lại ánh sáng không kèm theo tỏa nhiệt, tăng cường làm mát cho đèn, giúp đèn hoạt động bền bỉ với thời gian.

Đặc biệt, công cụ chiếu sáng này còn có thiết kế bên ngoài rất hiện đại về hình dạng, kiểu dáng mà ngay khi lắp đặt, chúng tự biến mình thành một chi tiết của không gian, mạng giá trị thẩm mỹ chứ không đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng.

Bạn có thể lắp đặt đèn pha Led cho mọi khôn gian chiếu sáng có diện tích rộng hoặc không gian ở ngoài trời từ nhà ở đến các công trình, kiến trúc, khu vui chơi giải trí, quảng trường hay công viên hiện nay.

Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu cho không gian của bạn hiện nay, đèn pha Led không chỉ mang đến nguồn ánh sáng cao mà còn đáp ứng được yêu cầu về kinh tế, tính thẩm mỹ khi lắp đặt. Để mua hàng hoặc cần báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hotline sau đây để được nhân viên tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG