• Chia sẻ
  • Đèn pha led dễ dàng lắp đặt

Đèn pha led dễ dàng lắp đặt

Đèn pha led là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, trọng lượng tối đa là dưới 10kg, rất dễ dàng lắp đặt, kể cả ở những độ cao không tưởng. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho mọi không gian ngoài trời khác nhau ngày nay.

Ngoài tiện ích tiết kiệm điện năng đến 80% điện năng tiêu thụ thì đèn pha led còn dễ dàng trong khâu lắp đặt, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng trong việc không cần thuê mướn nhân công đến hỗ trợ.

Không những thế, bộ cần đèn có thiết kế cũng cực kì đơn giản và rất chắc chắn, đảm bảo đèn sẽ không bị rơi trong những trường hợp bị va đập khách quan từ môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, những ứng dụng khác của đèn cũng khiến người tiêu dùng phải cân nhắc khi đứng trước sự lựa chọn giữa đèn pha led và những dòng sản phẩm chiếu sáng khác.

Đó chính là chất lượng ánh sáng tinh khiết và hoàn hảo, mang đến cho con người cảm giác thoải mái và dẽ chịu khi hoạt động dưới ánh sáng của đèn.

Đèn pha led được thiết kế có bộ phận tản nhiệt cao cấp cho ra thân đèn mỏng, gọn nhẹ rất dễ dàng cho quá trình lắp đặt. Ngoài ra, một số thương hiệu như Philips, Rạng Đông, Ledvace, Duhal hay Comet còn thiết kế có quai đèn tiện lợi.

Tuổi thọ sử dụng cao từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ cùng khả năng tiết kiệm điện lên đến 60% so với các bóng đèn cao áp natri hay thủy ngân trước đây, cho ra giá trị kinh tế cao.

Có thể nói đây là dòng sản phẩm thắp sáng siêu sáng so với những loại đèn điện trong những năm trước đây và ngày càng được hoàn thiện và nâng cao chất lượng, phục vụ tốt nhất nhu cầu mà con người mong chờ ở thiết bị này.

Không chỉ là loại đèn chiếu sáng ngoài trời hoàn hảo và dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào mà đây còn là công cụ trang trí tuyệt vời, làm tăng tính thẩm mĩ cho không gian sống rất cao.

Bởi sự phát ra ánh sáng rất mạnh mẽ và bền lâu, không hề xảy ra hiện tượng nhòe, mờ, hay chớp tắt, gây khó chịu.

Đèn pha led còn có đặc điểm ưu việt chính là khả năng chống bụi bẩn rất cao. Hạn chế sự hư hỏng cho thiết bị, ít phải thay mới hay bảo dưỡng.

Mọi thông chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với công ty qua số điện thoại sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.