• Chia sẻ
  • Đèn pha Led đổi chiều POLL Paragon

Đèn pha Led đổi chiều POLL Paragon

Đem đến nguồn ánh sáng chất lượng nhờ ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, đèn chiếu sáng tốt trong mọi môi trường và điều kiện môi trường khác nhau. Đèn pha Led đổi chiều POLL Paragon sẽ mang đến cho không gian sống của bạn nguồn cảm hứng bất tận đến từ gam màu ánh sáng hoàn hảo.

Đèn pha Led đổi chiều POLL Paragon có chế độ khởi động mềmđiều nàygiúp cho ánh sáng bật tắtmột cáchtừ từ, nên bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không sợ đèn bị chập cháy. Có thể nói, chiếc đèn đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khó tính của người dùng, mang đến cho bạn những trải nghiệm công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất từ mẫu mã sản phẩm cho đến nguồn ánh sáng mà nó mang lại.

Đèn pha Led dổi chiều POLL ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led đổi chiều POLL Paragon được làm từ chất liệu nhựa và hợp kim nhôm cao cấp, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm vừa đảm bảo độ bền.

2.  Bên cạnh đó đèn led Paragon còn sử dụng chip led 1 lõi chất lượng cao trong chiếu sáng, cho ra nguồn sáng mạnh, màu sắc đẹp đồng thờisự suy giảm quang thông cũngkhông đáng kể.

3.  Thiết kế đèn pha Led đổi chiều POLL Paragon theo tiêu chuẩn bảo vệ IP65, quy chuẩn an toàn điện theo tiêu chuẩn châu Âu IEC, CE, ISO 9001 hiện nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led đổi chiều POLL Paragon có một ưu điểm khá nổi bật nữa đó chính là tính năng đổi chiều của sản phẩm. Tức, nó có khả năng tự đổi chiều giúp ánh sáng  chiếu sáng được nhiều nơi hơn. Rất tiện dụng cũng như rất tuyệt vời đúng không nào.

2.  Bạn có thể sử dụng đèn Paragon trong bất kì không gian nào mà bạn muốn, đó có thể là không gian sống gia đình, các không gian liên quan đến hoạt động văn nghệ.. tóm lại ứng dụng của đèn đa dạng.

3.  Đèn pha Led đổi chiều POLL Paragon có thể hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện làm việc khắt nghiệt mà không bị ảnh hưởng bởi bụi, độ ẩm hay côn trùng.

Các sản phẩm bên công ty chúng tôi tất cả đều sử dụng quy trình sản xuất hiện đại để cho ra sản phẩm chiếu sáng. Mỗi một dòng sản phẩm như vậy điều có mẫu mã riêng và công dụng riêng của nó. Chính điều này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.

Ngoài ra,việc sử dụng công nghệ Led còn có một ưu điểm nữa đó là khả năng tiết kiệm điện. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của các dòng đèn bên công ty chúng tôi nói chung và với sản phẩm đèn led pha đổi chiều POLL Paragon.  

LIÊN HỆ MUA HÀNG