• Chia sẻ
  • Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/WW Philips

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/WW Philips

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/WW Philips ra đời như là một giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng tại Việt Nam.

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/WW Philips

Với uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường, Philips luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những giá trị sử dụng tốt nhất bằng những nghiên cứu cải tiến kĩ thuật tốt nhất bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng.

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/WWPhilips là sản phẩm thuộc dòng đèn pha dùng để chiếu sáng cho các phân xưởng sản xuất có diện tích lớn để bảo đảm quá trình kinh doanh, sản xuất của phân xưởng được diễn ra một cách tốt nhất.

Do vậy, sản phẩm này phải sử dụng công suất lớn hơn những dòng đèn chiếu sáng trong nhà hay ngoài trời và đặc biệt công suất lớn hơn nhiều lần những dòng sản phẩm đèn trang trí nội thất.

Công suất sử dụng của sản phẩm là 33W, với công suất sử dụng này đảm bảo nguồn ánh sáng tốt nhất cho người sử dụng.

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/WW Philips chiếu sáng nhà xưởng

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/WW Philips còn được ứng dụng bằng cách cải tiến công nghệ chiếu sáng mới là sử dụng công nghệ chiếu sáng Led. Đây là công nghệ chiếu sáng tiên tiến, hiện đại nhất có mặt trên thị trường hiện nay. Với công nghệ chiếu sáng này nguồn ánh sáng có thể được đảm bảo duy trì liên tục với cường độ chiếu sáng tốt nhất . tuy sử dụng công nghệ led, nhưng nguồn ánh sáng này không có sắc trắng như thông thường mà có sắc vàng với nhiệt độ màu 3000k. Nhiệt độ màu cao cùng với chỉ số hoàn màu lớn giúp cho màu sắc ánh sáng luôn được trọn vẹn bảo đảm chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Do được tích hợp công nghệ chiếu sáng mới nên đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/WWPhilips có khả năng tiết kiệm vượt trội hơn những dòng sản phẩm khác. Với mức tiết kiệm điện lên tới 85% lớn hơn gấp nhiều lần các dòng đèn sợi đốt đem lại lợi ích kinh tế to lớn cho người sử dụng. Sản phẩm này còn có thiết kế hình chụp bu gà với những đường công mềm mại tạo sự tinh tế với sắc trắng sang trọng tao ra sản phẩm có chất lượng tốt và có giá trị thẩm mỹ cao,đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.