Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W là một loại đèn có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó đã trở thành sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong quy trình sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp, chất lượng đem lại ánh sáng hiện đại cho người tiêu dùng.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W sở hữu mẫu mã nổi bật, cùng với vô vàn ưu điểm khi sử dụng.

Sản phẩm rất tiết kiệm điện,thế nên chi phí chi tiêu hàng tháng của khách hàng sẽ được giảm bớt.

 

đèn pha Led Philips 20w

 

Đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, đạt hiệu quả tốt 95Lm/W trong điều kiện độ quang thông luôn được duy trì ổn định, đảm bảo chất lượng chiếu sáng cao trong suốt quá trình hoạt động. 

Tuổi thọ đèn cao lên đến 50.000 giờ sử dụng, đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng dài lâu, người tiêu dùng tiết kệm được chi phí bảo trì, thay lắp mua bóng mới. Chất liệu tạo thành sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng, đem đến nguồn sáng tự nhiên, hoàn hảo nhất khi chiếu sáng. 

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W được ứng dụng phù hợp cho việc lắp đặt ở những khu vực ngoài trời có diện tích lớn bao gồm biển quang cáo, mặt tiền, đường phố, khu dân cư và khu công nghiệp. Đèn có thông số điện áp là 220V, công suất là 20W, nhiệt độ màu là 4000/5700 K.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, tản nhiệt tốt, lớp kính dày có khả năng chóng chịu nhiệt cao. Đồng thời đèn có lớp bảo vệ IP 65 chống thấm.

Với các ưu điểm như trên, đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W xứng đáng để người tiêu dụng lựa chọn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com