Đèn pha Led PTLA Paragon

Một dòng sản phẩm chiếu sáng hiệu quả cho mọi không gian ngoài trời hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm năng lượng đó chính là đèn pha Led PTLA Paragon.

Chiếu sáng là nhu cầu cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại hôm nay. Do đó, việc lựa chọn một chiếc đèn chiếu sáng phù hợp rất quan trọng. Nếu không gian của bạn là không gian ngoài trời, rộng lớn hãy sử dụng những chiếc đèn pha Led PTLA Paragon của chúng tôi.

Hãy tin tưởng sử dụng những sản phẩm đèn pha Led PTLA Paragon trước hết là vì khả năng sử dụng điện năng hiệu quả của nó. So với những sản phẩm hiện có trên thị trường thì nó có khả năng tiết kiệm điện năng từ 60-90%. Bên cạnh đó, đây cũng là thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ siêu bền và hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết nhờ được cấu tạo từ những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn, có khả năng chống gỉ sét, chống thấm nước và chống bụi.

Ánh sáng của đèn pha Led PTLA Paragon phát ra cũng rất phù hợp với việc chiếu sáng ngoài trời. Ánh sáng của nó luôn có được độ đều và tập trung, có thể chiếu sáng từ độ cao 12 m nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng tới môi trường tốt nhất. Hơn thế nữa, ánh sáng của nó không nhấp nháy, không gây chói mắt đồng thời có được sự an toàn cho người sử dụng cũng như đồ vật xung quanh nhờ việc không chứa các tia độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại.

Kích thước đèn pha Led PTLA Paragon

Đây còn là sản phẩm có được sự đa dạng về chủng loại nhằm đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu chiếu sáng của họ. Nó cũng có được kích thước gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp mắt thích hợp với việc chiếu sáng trong nhiều không gian khác nhau.

Đèn pha Led PTLA Paragon hiện nay được sản xuất với 3 mức công suất là 90W, 120W, 150W đây là những mức công suất khá phổ biến cho thị trường và có thể hỗ trợ bạn hiệu quả. Kết cấu bên ngoài vô cùng đơn giản và khép kín đảm bảo khả năng chiếu sáng ngoài trời mà không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài như mưa gió, bảo táp.

Đèn pha Led PTLA Paragon chiếu sáng tầng hầm

Để biết được giá cụ thể của sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi Hoàng Phát đang có chương trình khuyến mãi cho khách hành mua sản phẩm Paragon 6 tháng cuối năm.