Đèn pha led tiết kiệm điện

Với việc sử dụng công nghệ Chip Led hiệu quả, đèn pha led chiếu sáng với công suất thấp nhưng hiệu suất chiếu sáng rất cao.

Tiết kiệm điện trong chiếu sáng sản xuất hiện nay đang trở thành một xu thế đối với những nhà đầu tư trong sản xuất công nghiệp.

Đèn pha led đã đáp ứng được nhu cầu của thì trường ,đem lại hiệu quả chiếu sáng vô cùng chất lượng và độ trung thực, rõ nét hơn.

 

Đèn pha led tiết kiệm điện

 

Đồng thời, đây là sản phẩm cho khả năng tiết kiệm điện một cách hiệu quả. Với cơ chế tản nhiệt tốt, đèn pha led hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra, từ đó bảo vệ sự trong lành của môi trường xung quanh và hạn chế tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Theo tính toán, việc sử dụng đèn pha led sẽ giúp tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện vào mỗi cuối tháng.

Với chu trình chiếu sáng kéo dài khá lâu, và độ tiết kiệm điện cũng khá cao, đèn pha led chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt nhất, vừa chiếu sáng tốt, vừa giúp cho bạn giảm được một phần chi phí dùng cho việc chiếu sáng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chất lượng đèn được đảm bảo tuyệt đối nhờ sử dụng các nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Không có chứa thuỷ ngân hay chì, cũng không chứa cacbonic nên không bức xạ các tia có hại cho da và sức khoẻ.

 Vỏ đèn Led Rạng Đông làm bằng kính chắc chắn chịu được va đập tốt, khó vỡ, dễ dàng di chuyển lắp đặt nên được xem là sản phẩm xach sạch nhất.

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, đèn pha led thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một không gian sáng sinh động.

 Sản phẩm vừa an toàn, tiết kiệm chiếu sáng bền bỉ qua mọi không gian.

Đèn pha led, sản phẩm vì kinh tế gia đình bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com