Đèn pha Led xây dựng môi trường “xanh”

Đèn pha Led đã dần trở thành thiết bị chiếu sáng quen thuộc của con người trong hoạt động sinh hoạt, làm việc và vui chơi giải trí của con người.

Hòa vào xu hướng sản xuất các thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, chính vì vậy các dòng sản phẩm đèn pha Led hiện nay không chỉ hoàn hảo bởi chất lượng mà còn về tính năng độ thân thiện với môi trường.

Đèn có lớp hợp kim nhôm cao cấp bao bọc ở ngoài bảo vệ an toàn cho bộ đèn, chip Led không bị tác động nhiều bởi các sự cố va chạm đồng thời có khả năng chống bám bụi và trầy xước vô cùng hiệu quả.

Đèn pha Led có cấu tạo bên trong không chứa các chất hóa học độc hại như chì nên thân thiện với môi trường góp phần xây dựng môi trường sống “xanh – sạch”, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Đèn có độ bền màu cao, ánh sáng rõ nét, phân bố đồng đều trên khắp khu vực được chiếu sáng, màu sắc ánh sáng dịu nhẹ với thị giác người nhìn.

Đèn pha Led trong quá trình chiếu sáng tỏa ra lượng nhiệt nhỏ nên không tạo cảm giác khó chịu cho không gian và người tiếp xúc.

Đèn pha Led hiện nay nổi tiếng với nhiều thương hiệu như Duhal, Paragon, Philips,... lựa chọn những sản phẩm này bạn sẽ có những thiết bị hoàn hảo về cả chất và lượng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com