• Công nghệ
  • Đèn pha led - thiết bị chiếu sáng vượt thời gian

Đèn pha led - thiết bị chiếu sáng vượt thời gian

Vì sao đèn pha led trở thành loại thiết bị chiếu sáng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay cho nhu cầu cung cấp nguồn sáng ngoài trời về đêm?

Một trong những nguyên nhân để lý giải cho điều đó là đèn pha led là thiết bị chiếu sáng vượt thời gian và bền bỉ hơn những sản phẩm chiếu sáng khác.

Đèn pha led là đèn thắp sáng có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, trọng lượng chưa lên đến 10kg, dễ dàng trong khâu lắp đặt và bão dưỡng, lại tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, thật sự rất tiện lợi và hữu ích.

 

 

Không chỉ mang đến nguồn sáng chất lượng vượt trội mà nó còn góp phần tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ, vì phần lớn lượng ánh sáng phát ra là do sự va chạm không tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Bên cạnh đó, đèn được cấu tạo bởi công nghệ chip led hiện đại, chất lượng.

Do đó, mà nguồn ánh sáng phát ra luôn được đảm bảo ổn định, không nhòe, mờ hay nhấp nháy như một số thiết bị chiếu sáng khác.

Ngoài ra, mỗi loại đèn pha led luôn luôn được các nhà sản xuất trang bị kĩ càng lớp vỏ bảo vệ thân đèn cũng như lớp kình trợ lực bảo vệ bề mặt đèn, khiến nguồn sáng của đèn được duy trì trong khoảng thời gian rất dài.

Do đó đèn có tuổi thọ rất cao có thể lên đến 50.000 giờ. Hơn thế nữa, chính sự bảo vệ nghiêm ngặt đó mà đèn có khả năng kháng lại các tác nhân xấu từ môi trường.

Cũng như sự va đập, vẫn sẽ hoạt động bền bỉ xuyên đêm mà vẫn không có bất cứ sự chệnh choạng về chất lượng sáng.

Đèn xứng đáng là nguồn sáng hoàn hảo được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Hãy sử dụng đèn pha led để chứng minh bạn thông minh trong cách lựa chọn sản phẩm chiếu sáng cho cuộc sống. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com