• Doanh nghiệp
  • Đèn sạc khẩn cấp KT 3100 TDL Kentom - giải pháp khi điện đột ngột tắt

Đèn sạc khẩn cấp KT 3100 TDL Kentom - giải pháp khi điện đột ngột tắt

Có phải bạn đang tìm mua một loại sản phẩm đèn khẩn cấp KT 3100 TDL Kentom để làm giải pháp thích hợp nhất khi nguồn điện tắt đột ngột do gặp sự cố. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm ra cửa hàng nào có sản phẩm chứa đựng được tiêu chí mua sản phẩm mà bạn đưa ra phải không nào.

Vấn đề này sẽ không còn là trở ngại cho các khách hàng khi mua sản phẩm khi các bạn đã đến với bài viết hôm nay của chúng tôi. Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom tốt nhất để bạn lấy nó giải quyết các sự cố về thiếu sánh sáng do nguồn điện gặp sự cố.
 
Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL đến từ thương hiệu KENTOM- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG.
 
Như các bạn đã biết thì đây là thương hiệu sản xuất ra các loại đèn exit và đèn sạc pin được khách hàng ưa chuộng nhất và sản phẩm của công ty khi tung ra thị trường luôn nhận được những phản ứng tích cực của khách hàng sử dụng sản phẩm. Chính vì thế mà hiện nay, Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Tác phong và thái độ phục vụ của công ty đối với khách hàng là chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình và tận tụy.
 
Mới đây, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng để xứng đáng với những gì mà khách hàng đã dành cho mình, đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL đã được KENTOM cho ra mắt thị trường tiêu dùng để đáp ứng yêu cầu sử dụng sản phẩm để phục vụ cho những lúc gặp sự cố về điện.
 
Đèn khẩn cấp Kentom KT - 3100TDL được chúng tôi giới thiệu để các khách hàng sử dụng đúng với tiêu chí mà khách hàng đặt ra bởi trong sản phẩm đã tích hợp đầy đủ các tính năng cần có.
 
 
 
 
Đèn có chế độ sạc trong khoảng từ 16 - 18 giờ nên đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, lựa chọn đèn phù hợp với công suất sử dụng sẽ bảo quản sản phẩm được sử dụng lâu dài hơn. Đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom sử dụng 2 bóng đèn để chiếu sáng nên có chế độ bật chỉ điểm cho cả 2 trường hợp hoặc cả 2 bóng đèn đều sáng hoặc 1 bóng đèn đều sáng tùy theo mục đích sử dụng của từng người. 
 
Nhờ những tính năng trên mà đèn được sử dụng để chiếu sáng khi nguồn điện đột ngột tắt và sẽ chiếu sáng 2.5 giờ cho 2 bóng, 5 giờ cho 1 bóng.
 
Với những gì nói trên thì đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom luôn tự hào là sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 
Bạn hãy nhanh tay liên hệ qua Hotline: 0933 509 809 
 
TRUY CẬP Website: https://hoangphatlighting.com/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cũng như việc mua sản phẩm nhé.