• Chia sẻ
  • Đèn sự cố khẩn cấp KT - 3400PL Kentom

Đèn sự cố khẩn cấp KT - 3400PL Kentom

Đèn sạc khẩn cấp là một sản phẩm đèn sự cố chiếu sáng nổi bật của thương hiệu KENTOM, đèn sự cố khẩn cấp KT - 3400PL Kentom đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của dòng đèn khẩn cấp chất lượng với những ưu thế tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Về thiết kế
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM có thiết kế chiếu sáng chiều cao 290mm, chiều rộng 170mm được bao bọc bởi lớp nhựa cứng bền bỉ, bảo vệ bộ đèn hoàn chỉnh giúp cho việc sử dụng chiếu sáng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Kích thước và chất liệu đơn giản, tiện lợi nhờ đó mà sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm nắm và di chuyển thuận lợi vì thế sản phẩm thích hợp trong việc lựa chọn cho các chuyến du lịch bụi, dã ngoại, hoặc sử dụng cần thiết trong gia đình khi có sự cố điện.
 
Bộ bền đẹp của đèn nằm ở chất liệu nhựa cứng đảm bảo khả năng chịu nhiệt tốt, không gây nóng, bảo vệ tốt cho các bộ phận bên trong mà không lo sự xâm nhập của bụi bẩn, hơi nước tạo độ bền lâu dài khi sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí chiếu sáng, tăng tuổi thọ sử dụng.
 
Về tuổi thọ
 
Không chỉ nổi bật bởi vẻ ngoài, đèn sự cố khẩn cấp KT - 3400PL Kentom còn khẳng định sự nổi bật bằng những thông số kỹ thuật ấn tượng.
 
 
- Dùng bóng đèn chữ U PL công suất 14W theo công nghệ led hiện đại tiết kiệm đến 80% năng lượng điện tiêu thụ.
 
- Sử dụng bình ắc quy khô có bộ lưu điện có dung lượng pin 6V, 5Ah.
 
- Thời gian sử dụng chiếu sáng lên đến 420 phút khi dùng ánh sáng mờ, 240 phút với ánh sáng mạnh
 
- Pin sạc được nạp đầy sau 16 – 18 giờ sử dụng
 
- Đèn được trang bị chế độ đèn ngủ giúp thời gian chiếu sáng đảm bảo gần 70 giờ
 
Sử dụng thoải mái
 
Đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom có thiết kế đẹp mắt, tiện lợi với tay cầm có tuổi thọ duy trì ánh sáng linh hoạt có đến 3 chế độ sáng khác nhau để lựa chọn đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài là một thiết bị chiếu sáng linh hoạt khi có vật dụng không thể thiếu trong mỗi cuộc vui chơi với bạn bè khi đi picnic, dã ngoại…. Đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom có giá bán lên đến 280.000VNĐ hãy đến HOÀNG PHÁT LIGHTING để sở hữu ngay hôm nay theo thông tin dưới đây:
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh