• Chia sẻ
  • Đèn thả trần phòng ngủ giá rẻ

Đèn thả trần phòng ngủ giá rẻ

Mang chút phong cách hiện đại với phòng ngủ của bạn bằng đèn thả trần phòng ngủ giá rẻ. Không chỉ cho phòng ngủ của bạn đủ ánh sáng mà còn cho bạn một không gian thư giãn tuyệt đối với một phong cách hoàn toàn mới mẻ và tinh tế.

Với nhiều kiểu dáng được thiết kế để thích hợp với những ngôi nhà từ phong cách hiện đại đến cổ điển, đặc biệt là loại đèn thả trần phòng ngủ giá rẻ tạo không gian ấm áp và nồng nàn cho những cặp vợ chồng son, tăng thêm phần lãng mạn cho nơi riêng tư nhất trong căn nhà. Đèn thả trần không quá kén kiểu phòng cũng như không gian phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ nhà bạn bỗng chốc sẽ trở nên thanh lịch và tinh tế, thêm vài nét lãng mạn hơn với những loại đèn thả trần thích hợp.

Đèn thả trần phòng ngủ giá rẻ

Với không gian phòng ngủ không quá lớn và chủ yếu dùng cho việc thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi thì loại đèn thả trần có ánh sáng chiếu lên sẽ rất phù hợp cho bạn. Ánh sáng chiếu lên sẽ làm ánh sáng có phần dịu lại, đồng thời ánh sáng sẽ được tỏa ra xung tạo cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế.

Còn đối với những căn phòng ngủ kết hợp với phòng làm việc thì kiểu đèn chiếu xuống sẽ cho bạn một lượng ánh sáng đủ để mắt không bị mỏi khi làm việc lâu.

Các thiết kế đèn thả trần cũng rất đa dạng tùy vào loại phòng và giường ngủ của bạn. Thường thì một bộ đèn thả phòng ngủ sẽ được kết hợp cùng một số loại đèn khác như đèn âm trần hay đèn ngủ để bàn để tạo một không gian ấm áp nhưng vẫn đủ ánh sáng. Một số thiết kế đèn thả trần giá rẻ ngày nay có thể kết hợp cả đèn ngủ và đèn thả, đèn được treo ở đầu giường tạo một phong cách độc đáo hơn.

Màu sắc của đèn thả tùy theo màu sắc của không gian phòng ngủ nhà bạn. Nếu phòng ngủ nhà bạn đi theo 1 hoặc 2 tông màu duy nhất thì nên chọn đèn thả có kiểu dáng đơn giản, tinh tế; màu sắc đèn thả nên là màu đối lập với màu phòng. Như nếu phòng và màu giường có màu chủ đạo là  trắng thì đèn thả nên chọn màu tối như nâu, đen, đỏ đô sẽ tạo nên điểm nhấn cho cả căn phòng.

Đèn thả trần phòng ngủ giá rẻ

Với thiết kế phòng đa dạng màu sắc thì đèn thả cũng nên đi theo phong cách đó để tạo sự hài hòa đồng thời không gây lạc lõng cho căn phòng. Ví dụ nếu như phòng và giường ngủ của bạn có nhiều màu và hoa văn thì đèn thả trần cũng nên có họa tiết hoa văn, màu sắc có màu khớp với một hay một vài màu trong phòng.

Với 2 chiếc đèn thả trần giá rẻ được thả ở phần đầu giường, đối xứng hai bên sẽ tại cho không gian phòng ngủ một sự hiện đại và ấm áp, vừa để trang trí đồng thời cung cấp thêm ánh sáng cho căn phòng.

hoàng phát lighting