• Chia sẻ
  • Đèn trang trí quán cà phê sân vườn

Đèn trang trí quán cà phê sân vườn

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên được phong cách của một không gian. Mỗi quán cà phê đều có một phong cách riêng, hãy cùng chúng tôi lựa chọn dòng sản phẩm đèn trang trí phù hợp nhé!

Chính vì vậy mà trong mỗi quán cà phê sân vườn ngoài kết hợp cây cối, hồ nước, đá, bàn ghế,… sao cho đẹp mắt, hài hòa tạo được không khí thiên nhiên thoáng mát thì việc sử dụng kết hợp đèn trang trí quán cà phê sân vườn để chiếu sáng cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Đèn trang trí quán cà phê sân vườn

Đèn trang trí quán cà phê sân vườn rất đa dạng, mang nhiều phong cách khác nhau. Sử dụng đèn thả đơn giản nhưng hài hòa để trang trí cho các quán cà phê sân vườn. Những mẫu đèn thả đơn giản như mẫu đèn thả có chất kiệu khung gỗ, hình tròn, hình đĩa bay,…Loại đèn này có thiết kế đơn giản được làm từ những thah gỗ , phun sơn để giữ độ bền cho chất liệu, kết hợp với một chiếc bòng đèn bên trong. Loại đèn thả này không chỉ cung cấp ánh sáng tối đa trong đêm tối mà còn là một vật trang trí cực đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao vào ban ngày. Với chất liệu đơn giãn từ những thanh gỗ hoặc thanh tre gia công, cùng với kiểu dáng đơn giản, mộc mạc, gần gủi mà những chiếc đèn này được nhiều quán cà phê lựa chọn để trang trí cho quán của mình.

Ngoài đèn thả trần thì những chiếc đèn lồng bằng vai lụa đơn giản, đa màu sắc được sử dụng phổ biến trong những quán cà phê mang phong cách Á Đông. Với thiết kế, màu sắc, hình dáng  và cách bố trí ánh sáng tạo được điểm nhấn cho không gian, thu hút được nhiều khách hàng. Có thể thấy được rằng, những chiếc đèn lồng này dù ban ngày hay ban đêm cũng lung linh sắc màu.  Đèn trang trí kiểu đèn lồng thường được sử dụng trang trí cẩ trong quán và ngoài quán, nó mang lại cho khách hàng cảm giác thân thuộc gần gũi, khung cảnh lung linh lãng mạn hơn vào buổi tối.

Đèn trang trí quán cà phê sân vườn

Với không gian cà phê sân vườn, vì tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên nên nhiễn chiếc đèn lồng không chỉ đẹp khi được bật lên mà còn góp phần chiếu sáng và làm cho không gian lung linh hơn mỗi khi cúp điện.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn đèn trang trí quán cà phê sân vườn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có được những chiếc đèn trang trí đẹp, phù hợp để làm đẹp cho không gian quán của  mình, Chúc các bạn thành công.

hoàng phát lighting