• Làm đẹp
  • Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu cam ngọt

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu cam ngọt

Mình cần tìm địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu cam ngọt chất lượng 100% từ cam tươi với giá hợp lý và làm ăn lâu dài. Không biết trên thị trường hiện nay có công ty nào chuyên cung cấp nguyên liệu này không ?

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

Mình đang làm chủ tại một địa chỉ spa ở Q3 Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại bên mình đang thiếu nguồn hàng tinh dầu cam ngọt trầm trọng. Không biết sao trong thời gian qua nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu cam ngọt của mình đột nhiên báo hết hàng và không chịu cung cấp với như cũ nữa mà bảo thiếu hàng nên nâng giá lên gần gấp 3 lần L. Hiện tại mình cần tìm một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu cam ngọt và một số loại tinh dầu khác nữa với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng tốt.

Vì công ty mình làm ăn có uy tín và thương hiệu lâu nay nên bắt buộc mình cần phải test chất lượng tinh dầu rồi mới kí hợp đồng nhận nguyên liệu số lượng lớn về lâu dài. Thì không biết có bạn nào tìm được công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu cam ngọt và các loại không thì giới thiệu cho mình với.