• Chia sẻ
  • Địa chỉ phân phối đèn led Philips tin cậy

Địa chỉ phân phối đèn led Philips tin cậy

Với uy tín và chất lượng sản phẩm đèn led Philips ngày càng được nhiều người tin dùng, có nhiều nơi cung cấp loại thiết bị này với nhiều mẫu mã và giá bán khác nhau, tuy nhiên để tìm được một sản phẩm thực sự tốt và có giá hợp lí là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.

 

Nói về chất lượng và hiệu quả của dòng sản phẩm Philip thì chắc hẳn nhiều người đều công nhận. Tuy vào thị trường Việt nam từ năm 2005 và đụng phải những tên tuổi đang thống trị thị trường lúc đó như Rạng Đông, Huỳnh Quang nhưng nhờ tên tuổi trên thị trường thế giới và chất lượng hiệu quả trong từng sản phẩm mà dần dần thương hiệu Philip lấy lòng khách hàng và có vị trí quan trọng trong thị trường thiết bị chiếu sáng trong nước với 15 phần trăm thị phần. Các sản phẩm đèn led Philips với đa dạng thiết kế, kiểu dáng, an toàn và tiết kiệm điện là bộ phận quan trọng của các sản phẩm của hãng được nhiều người sử dụng.

Trong bối cảnh thị trường các thiết bị chiếu sáng đa dạng mà phức tạp hiện nay, bên cạnh lựa chọn loại thương hiệu tốt thì việc tìm mua các sản phẩm theo nhu cầu của mình tại địa chỉ phân phối nào là bảo đảm, tránh nguy cơ hàng kém chất lượng cũng là điều đau đầu nhiều người. Hiện Philip đã xây dựng được mạng lưới tiêu thụ các sản phẩm đèn led Philips tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, việc tìm mua các sản phẩm này cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi rất nhiều. Một trong những nhà phân phối chính hãng sản phẩm đèn Philip được biết đến nhiều là Megaline có địa chỉ ở Hà Nội. Nơi đây tự hào là một trong những đại lý phân phối các sản phẩm bóng đèn chính hãng Philip tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đèn compact, đèn led Philips các loại sử dụng trong gia đình, văn phòng và nhiều môi trường khác nhau. Đây là địa chỉ phân phối uy tín, độ tin cậy cao, được ưu đãi đảm bảo về giá tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm bán ra được cam kết về chất lượng và hiệu quả sử dụng, có tem nhà sản xuất, giấy bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, đặc biệt nếu mua với số lượng lớn sẽ được áp dụng chiết khấu. Đây là một gợi ý địa chỉ tin tưởng để tìm mua đèn led Philips chính hãng, an toàn và đúng giá.