Trang chủ »

Địa chỉ triệt lông uy tín và chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ triệt lông uy tín và chất lượng tại TPHCM
(Ngày đăng: 24-03-2016 11:17:01)
Được biết đến như một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại TPHCM - Spa DTTT luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong dịch vụ. Áp dụng công nghệ IPL đã giúp cho khách hàng đến với dịch vụ triệt lông tại đây luôn có hiệu quả cao và hơn hết là sự đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Mặc dù, trên địa bàn TPHCM có nhiều spa, thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ triệt lông IPL, nhưng nhiều khách hàng vẫn biết đến Spa DTTT như một trong những địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và chất lượng.

triệt lông vĩnh viễn

Để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất, Spa DTTT đã vận dụng công nghệ IPL trong quá trình loại bỏ lông tận gốc giúp cho khách hàng có được làn da sạch bóng lông và trắng nõn nà không tì vết. Công nghệ IPL giúp triệt lông vĩnh viễn và nhanh chóng, ngay lần sử dụng liệu trình triệt lông đầu tiên tại Spa DTTT nhưng nhân viễn kỹ thuật sẽ giúp khách hàng lấy đi 40% số lông trên vùng da điều trị mà không hề gây đau đớn.

Ánh sáng IPL len lõi và sâu bên trong biểu bì tác động vào nang lông, mầm nhú giúp ngăn càn nguồn dinh dưỡng cung cấp đến nuôi dưỡng những sợi lông. Nhờ vạy, những sợi lông bị loại bỏ hoàn toàn mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng công nghệ IPL.

Hiện nay, công nghệ IPL được giới chuyên gia đánh giá cao bởi có hiệu quả mang lại cao và hơn hết là có khả năng đảm bảo an toàn cho làn da. Mặc dù, ánh sáng IPL có bước sóng dài, nhưng tia sóng RF có thể điều chỉnh theo một cường độ vừa phải và nhờ vậy nên ngay cả vùng da nhạy cảm của khách hàng cũng không hề đau đớn hay chịu bất kì tổn thương nào.

Đừng ngại ngần, hãy gọi điện cho chúng tôi để được giới chuyên gia tư vấn một cách kỹ càng trước chọn được dịch vụ triệt lông thích hợp nhất nhé!