• Doanh nghiệp
  • Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

Tìm hiểu, chọn lựa một dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là điều cần thiết mà các doanh nghiệp mới thành lập cần phải thực hiện nhằm bố cáo thành lập doanh nghiệp, nhất là trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy phép thành lập doanh nghiệp. Điều này đã được quy định rõ ràng trong điều 28 của Luật Doanh nghiệp

Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng được mở cửa và phát triển, có rất nhiều những doanh nghiệp khác nhau hoạt động trong những ngành nghề khác nhau thành lập và ra đời. Việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là một hình thức để các doanh nghiệp công bố rõ ràng hoạt động kinh doanh của mình, giúp các doanh nghiệp có thể đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng và người tiêu dùng.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Đăng ký thành lập một doanh nghiệp phải trải qua một quá trình và hoàn tất rất nhiều những thủ tục cần thiết. Tất nhiên, nếu không nắm vững cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các doanh nghiệp sẽ khó tránh khỏi những sai sót không đáng có. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường tìm đến những thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, trong đó bao gồm dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ những thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Khi tìm đến những dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp uy tín, các doanh nghiệp được hướng dẫn, cung cấp những thủ tục cũng như những thông tin cần thiết liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp như: Tên doanh nghiệp; Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện; Ngành, nghề kinh doanh; Vốn đăng ký, thông tin của người đại diện và những người có liên quan; Nơi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu đăng bố cáo doanh nghiệp, mong muốn chọn lựa một dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp uy tín, hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất, có thể liên hệ với Công ty Kế toán Sài Gòn  -  một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói  uy tín hàng đầu TPHCM, để được tư vấn và giải quyết những vấn đề khó khăn về mặt pháp lý, kế toán, nhân sự một cách tối ưu nhất.