399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ diệt gián tại TPHCM

Dịch vụ diệt gián T&C được thành lập lâu đời. Có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián hiệu quả và chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt gián của chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp hiệu quả để diệt gián gây hại cho gia đình bạn. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp sử dụng thuốc diệt gián phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

* Các biện pháp phòng chống gián:

Quan trọng nhất là dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cho sạch sẽ. Nơi có nhiều gián có thể dùng biện pháp hóa học để diệt chúng, tiếp sao đó cải tạo  môi trường sống để loại trừ nơi trú ẩn và thức ăn của chúng. Nơi có ít gián, biện pháp dễ sử dụng và có hiệu quả nhất là sử dụng bả và bẫy gián. Sau khi diệt gián, gián nhà có thể xuất hiện từ ngoài vào nhà, nơi để thực phẩm, quần áo...Sự có mặt của thiếu trùng (gián con) với các kích thước khác nhau và ổ trứng gián là dấu hiệu chứng tỏ nơi đó là ổ phát triển lâu dài của chúng.

Diệt gián bằng hóa chất có thể sử dụng biện pháp phun tồn lưu những nơi gián thường qua lại và ẩn nấu hoặc phun khí dung dịch để các giọt hóa chất treo lơ lửng trong  không khí len vào các ngóc ngách và rơi vào mình gián. Thường hóa chất Permethrin được sử dụng phổ bieens hiện nay và nó còn tác dụng xua gián ra khỏi nơi trú ẩn để dễ diệt chúng.

Nếu quý khách đang cần một giải pháp nào đó trong dịch vụ diệt gián để hiệu quả . Hãy liên hệ ngay cho Công ty chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, nhanh chống, tận tâm với quý khách.