Trang chủ »

Dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn triệt để.

Dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn triệt để.
(Ngày đăng: 08-02-2019 10:59:50)
Các trung tâm dịch vụ spa luôn đặt mục tiêu với dịch vụ làm đẹp phái nữ của họ. Một trong những dịch vụ làm đẹp đó là triệt lông vĩnh viễn. Vậy spa nào có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tốt và hiệu quả nhất.

DỊch vụ làm đẹp nhờ vào triệt lông vĩnh viễn luôn được chị em quan tâm và để ý.  Bởi những chiếc lông luôn làm chị em khó chịu mà còn làm xấu đi dáng dâp của chị em. với dịch vụ triệt lông vĩnh viên thì  các Spa hiện nay trên thị trường luôn có khả năng giúp chị em diệt hoàn toàn lớp lông đen xì với giá hợp lý nhất.


triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ và ngăn chặn hoàn toàn khả năng mầm nhú nang lông phát triển trở lại, hiện đang được nhiều địa chỉ làm đẹp áp dụng. Giữa muôn vàn cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này, đa số khách hàng vẫn lựa chọn Spa làm nơi thực hiện hóa mong muốn chính đáng của mình. Theo đó, Spa nào triệt lông vĩnh viễn triệt để là băn khoăn của rất nhiều chị em.

triệt lông vĩnh viễn (triệt lông vĩnh viễn triệt để) là một nhu cầu thiết thực của rất nhiều phụ nữ mong muốn có được làn da nuột nà. Để lựa chọn được Spa nào triệt lông vĩnh viễn triệt để đã khiến nhiều phụ nữ không khỏi bối rối nhưng thực chất lại rất đơn giản khi bạn quan tâm tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ đã có tới 18 năm kinh nghiệm hoạt động thẩm mỹ như Spa QVSG.

Để có được kết quả triệt lông vĩnh viễn tại Spa QVSG, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất hiện nay – Laser Diode. Đây là một công nghệ đã xuất sắc vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với tính năng an toàn cao, Laser Diode chỉ hấp thụ sắc tố melanin trong mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông nhạt dần và yếu đi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng tới các nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn và kết quả cuối cùng: không chỉ các sợi lông vĩnh viễn biến mất mà không còn điều kiện quay trở lại.

Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao tại Spa QVSG là một đơn vị hội tụ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại những Đại học lớn trong nước và Quốc tế cùng nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ thăm khám và xác định tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng lông của từng người. Các khách hàng với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn từng vùng khác nhau sẽ được xác định các bước sóng phù hợp. Sóng ánh sáng không quá cao hoặc quá thấp đều không thể đánh bay những vùng lông toàn diện và tích cực.

Sau khi có được tần số phù hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật làm sạch vùng da cần triệt lông vĩnh viễn và điều chỉnh thông số phù hợp theo chỉ định của bác sĩ. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, ân cần của các kỹ thuật viên đã được qua đào tạo cơ bản và kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ da bằng các liệu pháp công nghệ cao.

Kết quả lớn nhất mà chị em nhìn thấy sẽ là những vùng lông giảm dần, giảm dần qua từng liệu trình cho tới khi biến mất hoàn toàn trên da bạn.

Qua sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên, cùng định hướng phát triển dịch vụ của ban lãnh đạo hướng tới tính: an toàn, thẩm mỹ, uy tín, dịch vụ Thẩm mỹ Công nghệ cao tại Spa Đa khoa Quốc tế QVSG đã được vinh danh giải thưởng dịch vụ Tin & Dùng năm 2013. Sự ủng hộ và ghi nhận của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với chi phí cạnh tranh và nhiều khuyến mại hấp dẫn.