• Khám phá
  • Điều kiện thành lập doanh nghiệp chế xuất

Điều kiện thành lập doanh nghiệp chế xuất

Điều kiện thành lập doanh nghiệp chế xuất đầu tiên là bạn phải xác nhận được là mình có đủ điều kiện để thành lập và kinh doanh sản xuất trong khu chế suất.

Một trong những điều kiện thành lập doanh nghiệp chế xuất là doanh nghiệp chế xuất phải hoạt động trong ngành nghề được pháp luật Việt Nam cho phép. Khu chế xuất được biết đến nhiều nhất hiện nay tại TP.HCM là khu chế xuất Linh Trung (Quận Thủ Đức) nằm ngay gần khu du lịch Suối Tiên. Khu chế xuất này cũng gây ô nhiễm, khó chịu cho những người sinh sống gần đó. Nhưng đổi lại, đây là khu chế xuất đem lại nguồn lợi lớn cho nền kinh tế khu vực và đưa lại công ăn, việc làm cho nhiều người dân.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Điều kiện thành lập doanh nghiệp chế xuất là vị trí của khu chế xuất không được quá gần khu dân cư và trong khu chế xuất không có dân cứ sinh sống. Vậy nên thường thì các khu dân cư không nằm trong thành phố mà chỉ có ở những vùng ven.

Một điều kiện thành lập doanh nghiệp chế xuất bắt buộc mà người làm kinh doanh phải chú ý là hệ thống xử lí chất thải. Khu chế xuất bắt buộc phải xây dựng và đưa vào sử dụng công trình xử lí nước thải tập trung thì mới đạt yêu cầu thành lập doanh nghiệp chế xuất.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm thành lập doanh nghiệp giá rẻ, để có phương án tốt nhất cho các vấn đề của doanh nghiệp chế xuất.