Định mức sơn Dulux chuẩn

Bạn thử đoán xem sơn Dulux có định mức bao nhiêu? Một mét vuông diện tích thì tiêu tốn bao nhiêu lít sơn? Bây giờ chúng ta cùng xác định một con số cụ thể và chuẩn nhất cho quý khách hàng có thể đo lường được lượng sơn trước khi tiến hành quy trình sơn.

Dựa trên hai căn cứ nghiên cứu và thực tế, công ty sơn Dulux gửi đến bạn hai thông số chuẩn xác nhất đối với định mức sơn dulux tất cả cả loại sơn thấp nhất là 7 mét vuông đến 10 mét vuông trên một lít. Và làm như thế nào mới có thể tính được chính xác mức sơn cần thiết? Nếu bạn còn phân vân và chưa biết nên theo định mức thực tế hay tay nghề của thợ thi công thì thật may mắn thay, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

1. Như các bạn đã biết, công ty cổ phần sơn Dulux tại Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thành lập đầu tiên trên thị trường sơn tại nước ta và tự tin là doanh nghiệp vẫn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay. Để có được như ngày hôm nay, tập đoàn sơn Azko Nobel  không thể không kể đến quá trình nổ lực của đội ngũ công nhân viên và càng không thể phủ nhận sự tin tưởng, tín nhiệm của những khách hàng thân mến trên toàn quốc.

Quá trình phát triển lịch sử của sơn Dulux luôn là niềm tự hào của tập đoàn Azko Nobel

2. Sơn Dulux với nhiều tính năng đặc trưng và nhiều hơn cả là sự sáng tạo thông minh, chúng tôi luôn luôn nghĩ đến lợi ích và cảm nhận của bạn trong từng công đoạn sản xuất hay nghiên cứu bất kì một sản phẩm mới nào. Có lẽ vì vậy mà cho đến nay, cho dù có rất nhiều sự lựa chọn vây quanh khách hàng vẫn tìm đến chúng tôi, các nhà thầu, thợ lành tay vẫn lựa chọn chúng tôi. Đó cũng chính là nguyên tắc làm nên thương hiệu nổi tiếng sơn Dulux tại Việt Nam.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

3. Áp dụng nguyên tắc chung trong nghiên cứu mọi công trình nghiên cứu: “ Chúng tôi không bán những gì chúng tôi có thể làm, chúng tôi làm ra những thứ khách hàng cần”, vì lẽ đó đội ngũ công nhân viên của Dulux đã không ngừng nổ lực và cố gắng hết mức nhằm tạo ra chất lượng hoàn hảo và mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngay cả việc định mức sơn Dulux cũng có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và thực tiễn của quý khách.

4. Hơn thế, chúng tôi tự hào gửi tới bạn hệ thống bảng màu đa dạng với hàng trăm màu sắc khác nhau, góp phần làm cho không gian của bạn thêm tươi tắn và rạng rỡ hơn. Hãy để không gian sống là nơi lí tưởng nhất cho bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Bảng màu sơn Dulux luôn mang sắc màu đẹp và nổi bật nhất trong những hãng sơn

5. Sơn Dulux còn được thiết kế đặc biệt với màng chống thấm hiệu quả giúp ngăn ngừa và bảo vệ mái ấm của bạn dưới mọi ảnh hưởng và tác động thất thường của thời tiết. Ngoài ra, Dulux còn có thể lau chùi các vết bẩn từ thực phẩm, coffee,… một cách dễ dàng giúp bạn tự tin cho con chơi thoải mái mà không lo giữ gìn nhà cửa và định mức sơn dulux luôn đáp ứng được băn khoăn về mức hao phí sơn trong quá trình sơn.

Công ty chúng tôi phát triển nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khác hàng và phục vụ cho lợi ích của khách hàng.

Sơn Dulux cảm ơn sự quan tâm và tin dùng của các bạn và hi vọng sẽ luôn và nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của mọi người trong tương lai! 

SONBAYMAU.COM