• Làm đẹp
  • Độ an toàn của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Độ an toàn của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Rất nhiều người tỏ ra lo ngại khi nghe đến phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ vì sợ các đầu kim sẽ làm kích ứng da và gây ra những tổn thương mới cho làn da của mình. Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng phương pháp lăn kim này rất an toàn cho làn da. Vậy phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có thực sự an toàn?

Trước tiên để làm rõ vấn đề này mọi người cần hiểu rõ một chút về liệu trình lăn kim. Lăn kim là phương pháp dùng các vi kim siêu nhỏ có tính mài mòn cao để tác động lên tế bào da khiến các sợi collagen và elastin bị đứt gãy được phục hồi và gắn kết chặt chẽ hơn với tế bào gốc để nâng cao cấu trúc da, khiến da săn chắc. Chính quá trình này đã giúp tái tạo làn da, làm xóa mờ sẹo rỗ, đem lại làn da săn chắc và mịn màng. Thực chất lăn kim đã giúp loại bỏ các tế bào bị hư tổn để hình thành tế bào mới đem lại làn da mịn màng.

Phương pháp lăn kim này vô cùng an toàn, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nếu bạn đang lo ngại các đầu kim sẽ làm các vết mụn và sẹo rỗ của bạn bị tổn thương nhiều hơn thì hãy yên tâm nhé. Các đầu kim siêu nhỏ, chỉ có kích thước khoảng 0,07 mm, khoảng 200 đầu kim sẽ được gắn vào bánh lăn và tác động trực tiếp trên vùng da bị sẹo rỗ của bạn. Có thể bạn sẽ thấy hơi đau rát và có thể vùng da đó sẽ có dấu hiệu sưng đỏ và gây cảm giác ngứa. Nhưng những tác dụng phụ này không hề gây nguy hiểm cho làn da của bạn, nó chỉ là những dấu hiệu bình thường sau khi thực hiện lăn kim mà thôi.

Hơn nữa, liệu trình lăn kim được thực hiện tại các thẩm mỹ viện uy tín với các bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao và công nghệ tiên tiến nên độ an toàn của phương pháp này rất cao. Tiến trình lăn kim được thực hiện vô cùng kĩ càng, các dụng cụ sử dụng được khử trùng sạch sẽ không gây nhiễm khuẩn cho làn da của mọi người. Trước khi thực hiện liệu trình lăn kim này bạn cũng được các bác sĩ tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với cơ địa, thể trạng, tình hình cảu làn da nên nguy cơ sảy ra các vấn đề ngoài ý muốn là rất thấp. Giờ thì bạn đã yên tâm sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ chưa nào?