Trang chủ » Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Khỉ Câm

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Khỉ Câm

(Ngày đăng: 01-05-2015 16:41:40)
icon facebook   icon google plus  
Truyện kể về một chú khỉ trung thành với chủ nhân đã nuôi nó từ nhỏ, thông minh, tuy nhiên nó lại bị câm. Thay vào đó chú khỉ lại có thể ra dấu cho loài người hiểu để có thể giao tiếp với người, chúng ta cùng đọc truyện trạng quỳnh tập 173 để tìm hiểu về chú khỉ này nhé.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Khỉ Câm

Đọc truyện trạng quỳnh đem lại cho đọc giả những giây phút thoải mái, những bài học quý giá và cách xử lý tình huốn thông minh. Với tài hiểu biết, thận trọng trong từng chi tiết trạng quỳnh đã có những hành động đúng đắn và trả lại sự công bằng cho đúng những người có liên quan.

Chuyện kể về chú khỉ thông minh, đi trộm đồ của 1 nhà nọ rồi đem ra chợ bán cho mọi người nhờ giao tiếp qua hành động. Ông chủ mất trộm liền chạy tới bắt được và giao lên quan phủ, tuy nhiên gặp ai nó cũng chỉ nên không thể nhận ra. Trạng quỳnh nhận ra có uổn khúc ở chú khỉ này nên tìm cách tiếp cận với chủ của nó bằng cách cứu nó ra và theo dõi về chủ nó. Sau khi gặp và nói chuyện nên trạng quỳnh đã biết được tường tận câu chuyện và quyết đòi lại công bằng nên đã nghĩ ra một kế sách mà trong đó nhân vật chính là chú khỉ. Nhờ sự thông mình và nhanh nhẹn mà chú khỉ đã hoàn thành nhiệm vụ và lấy lại những gì của chủ nhân của mình phơi bày ra ánh sáng. Mời các bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 173 để biết và hiểu thêm nội dung cực kì hay trong này nha.