Trang chủ »

Đồng hồ Candino và những đứa con của thành công

Đồng hồ Candino và những đứa con của thành công
(Ngày đăng: 11-04-2015 06:49:26)
Từ cuối thập niên 40 của thế kỉ trước, người ta biết đến thương hiệu đồng hồ Candino ở chiếc nôi đồng hồ thế giới – Thuỵ Sỹ. Mãi cho đến bây giờ, thương hiệu nhỏ bé năm nào đã cầm tay hàng chục bộ sưu tập đồng hồ để đời trên thế giới.

Hiện nay, đồng hồ Candino đã được biết đến trên toàn thế giới với số lượng sản phẩm khổng lồ 2500 chiếc mỗi ngày, tên tuổi của Candino phổ biến rộng rãi tại 65 quốc gia và là một thành viên của hiệp hội đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Nhà máy sản xuất của đồng hồ Candino đặt tại Herbetswil, bang Soleure, Thụy Sỹ. Toàn bộ số nghệ nhân tại đây lên tới gần 100 người. Trong khi đó, đại bản doanh với hơn 40 nhân viên được đặt tại Bienne, nơi có tới một phần ba cư dân sống nhờ ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Cũng nhờ cách bố trí hợp lý này, Candino vừa nhanh chóng xây dựng được tên tuổi của mình, vừa đảm bảo chi phí kinh doanh hợp lý, dễ dàng đầu tư vào việc nâng cấp máy móc, trang thiết bị hiện đại.

đồng hồ candino

Nhờ vào tiềm lực tốt, đồng hồ Candino luôn đặt yếu tố đảm bảo chất lượng “Swiss Made” là tiêu chí quan trọng hàng đầu của mình. Bên cạnh đó với mẫu mã đa dạng với những thiết kế sang trọng, tinh tế đã khiến cho khả năng cạnh tranh của Candino ngày một mạnh hơn trên thị trường thế giới. Với nhiều chất liệu và công nghệ khác nhau, Candino cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đồng hồ làm mưa làm gió trên thị trường. Với những nét đặc trưng riêng, đồng hồ Candino có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, trong đó có 5 cái tên nổi bật luôn xuất hiện trong những danh sách đồng hồ chất lượng của thế giới.

- Classic: đặc trưng thiết kế đơn giản, sang trọng. 

- Casual: nổi bật với những mẫu trẻ trung, hiện đại, thanh lịch rất thích hợp cho những người làm công sở.

- Elegance: thời trang và cá tính với những mẫu thiết kế hiện đại, bắt mắt rất thanh lịch

- Sport:khỏe khoắn và mạnh mẽ rất phù hợp với giới trẻ năng động.

- Planet solar: dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những người yêu thể thao và khoa học. Đây là dòng sản phẩm gắn liền với liền với sự kiện về tàu Planet Solar độc đáo nhất thế giới, tàu du lịch vòng quanh thế giới với chỉ với năng lượng mặt trời.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và riêng biệt theo từng dòng sản phẩm, sự phát triển của đồng hồ Candino ngày một cao hơn trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng khiến cho thương hiệu này nhận được sự tin yêu của khách hàng chính là giá thành cực kì ổn so với nhiều thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ khác. Tại thị trường Việt cũng thế, cũng chính nhờ giá cả tốt khiến cho Candino nổi bật hơn so với các thương hiệu đồng hồ khác.