• Công nghệ
  • Đồng hồ Casio chính hãng Edifice EQB-500 kết nối với điện thoại

Đồng hồ Casio chính hãng Edifice EQB-500 kết nối với điện thoại

Đồng hồ Casio chính hãng Edifice EQB-500 là chiếc đồng hồ đầu tiên có khả năng kết nối với điện thoại để sử dụng tốt những tính năng của chiếc đồng hồ.

Không phải là dạng đồng hồ thông minh Smartwatch, chiếc đồng hồ Casio chính hãng Edifice EQB-500 này là chiếc đồng hồ đầu tiên có kết nối Bluetooth tới điện thoại nhằm thực hiện các chức năng xem giờ thế giới, tuỳ chỉnh hẹn giờ hay chức năng stopwatch trên chiếc điện thoại của mình.

Thiết kế của đồng hồ Casio chính hãng Edifice EQB-500 mang đặc điểm của những sản phẩm khác trong dòng Edifice sang trọng. Đồng hồ có kích thước mặt khá to và hầm hố với nút bấm lớn, nhô hẳn ra ngoài. Ở cạnh trái của đồng hồ có thêm nút Bluetooth để kết nối với điện thoại, nếu đã thiết lập kết nối từ trước thì khi bấm và giữ nút này nó sẽ tự động kết nối tới điện thoại Android hoặc iOS. 

đồng hồ casio chính hãng

Mặt đồng hồ Casio chính hãng này bao gồm kim giờ, phút, giây thông thường và ba kim nhỏ khác. Một kim nhỏ để đo tốc độ (speedometer), một kim khác để thể hiện chế độ 12h/24h và kim còn lại thể hiện giờ thế giới (World Clock). Giờ thế giới này sẽ được chọn trên smartphone thông qua ứng dụng Casio. Người dùng có thể chọn 300 thành phố khác nhau trên thế giới và gửi thiết lập đó qua cho đồng hồ hiển thị giờ. Đây là tính năng khá thú vị cho những người phải di chuyển nhiều, họ cần giờ thế giới và giờ địa phương. 

Với hai phiên bản màu bạc và màu đen, đồng hồ Casio chính hãng Edifice EQB-500 mang lại cho người dùng chiếc đồng hồ năng động, cá tính và không kém phần sang trọng. Điều đặc biệt chính là phiên bản màu đen sẽ được bán rộng rãi trên toàn thế giới trong khi chiếc màu bạc chỉ được bán ở khu vực nước Mỹ. 

Chiếc đồng hồ này ra mắt không chỉ cho thấy đồng hồ Casio chính hãng vẫn luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ đồng hồ mà còn phần nào khẳng định vị thế của thương hiệu Nhật Bản này trên thế giới.