• Công nghệ
  • Đồng hồ Certina – Thương hiệu đồng hồ dành cho thể thao

Đồng hồ Certina – Thương hiệu đồng hồ dành cho thể thao

Bằng sự say mê trong sự nghiệp cải tiến công nghệ đồng hồ và sự quan tâm đối với các môn thể thao mạo hiểm, đồng hồ Certina trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ có chất lượng tuyệt vời dành cho các môn thể thao.

Với tham vọng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đứng đầu Thuỵ Sỹ và toàn thế giới, Kurth Brothers thành lập vào năm 1888 tại Grenchen , Thụy Sỹ. Bằng tất cả đam mê và nỗ lực, Certina nhanh chóng trở thành một thương những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Kể từ những năm 20 của thế kỉ trước, đồng hồ Certina đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho thể thao khi liên tục tài trợ và hợp tác với các sự kiện thể thao quốc tế. Nhiều thiết kế sportwatch độc đáo, sáng tạo ra đời tạo nên thành công mới cho Certina trên toàn thế giới.. Cũng có thể nói đây là một chính sách, đường lối đúng đắn của Certina trên con đường xây dựng thương hiệu.

đồng hồ Certina

Rất chú trọng vào chất lượng, đồng hồ Certina liên tục cải tiến công nghệ của mình thông qua việc liên tục áp dụng công nghệ đồng hồ mới cho các sản phẩm phục vụ thể thao, việc sử dụng vật liệu của Certina cũng thể hiện được rằng Certina thật sự rất chú trọng việc phát triển các loại đồng hồ dành cho thể thao.

Và rồi thành công cũng đến khi đồng hồ Certina dần dần được công nhận là chiếc đồng hồ tốt nhất dành cho các môn thể thao đặc biệt là thể thao mạo hiểm. Certina đã thành công trong việc vươn lên, đưa thương hiệu của mình trở nên ngang tầm với nhiều thương hiệu đồng hồ lớn khác trên thế giới.

Hiện nay, việc sản xuất đồng hồ Certina giới hạn hơn, thương hiệu này đang tập trung vào những sản phẩm đồng hồ thể thao phục vụ cho các môn thể thao, các giải đấu quốc tế, điều này càng khiến cho giá trị thương hiệu của Certina vươn lên một đẳng cấp khác biệt.