Trang chủ »

Đồng hồ dây da nữ - Lựa chọn hoàn hảo cho nàng công sở

Đồng hồ dây da nữ - Lựa chọn hoàn hảo cho nàng công sở
(Ngày đăng: 13-04-2015 11:02:04)
Đồng hồ dây da nữ có lẽ là món phụ kiện tốt nhất mà các cô gái có thể kết hợp với thời trang công sở của mình, đây cũng là lý do mà đồng hồ dây da nữ ngày càng được ưa chuộng.

Đồng hồ dây da nữ vốn được biết đến với phong cách đơn giản, thanh lịch và một chút cổ điển. Loại đồng hồ này tạo cho người đeo một cảm giác gần gũi, vẻ đẹp tao nhã và thanh lịch, những điều này cũng chính là những thứ mà một cô gái công sở nên có.

Kết hợp với váy, đầm

Một chiếc đồng hồ dây da nữ kích thước nhỏ phối cùng váy hoặc đầm công sở là một gợi ý tuyệt vời, cô nàng của chúng ta sẽ thật duyên dáng và thanh lịch trong môi trường làm việc của mình.

đồng hồ dây da nữ

Kết hợp với vest

Vest đi cùng với đồng hồ dây da nữ có bản dây và kích thước mặt lớn hay mặt vuông sẽ làm cho cô gái toát lên sự thành đạt, nghiêm túc của một vị sếp nữ. Những cô gái trong trang phục này sẽ cực kì bản lĩnh, cá tính phù hợp với những nữ doanh nhân thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.

Kết hợp cùng quần âu và sơ mi

Sẽ thanh lịch, dịu dàng cực kì khi nàng cho đồng hồ dây da nữ mặt vuông đi cùng quần âu và sơ mi cách điệu. Một người phụ nữ công sở quyến rũ không phải chỉ có thể tìm thấy trong một bộ váy nữ tính, quyến rũ là khi mọi thứ kết hợp với nhau thật hài hoà.

Kết hợp với jeans và sơ mi

Không hiếm có những cô nàng thích mặc jeans đến công sở, và những chiếc đồng hồ dây da nữ cũng khộng bỏ qua item thời trang này. Đồng hồ dây da cá tính cùng jeans và sơ mi sẽ không thể nào sành điệu hơn đâu các cô gái.

Chiếc đồng hồ dây da nữ có lẽ phù hợp với tất cả những loại trang phục mà chị em thường dùng để đến công sở, đây có lẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho bất kì cô gái công sở hiện đại nào.